เปิดภาพ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับลุคล่าสุด มีหนวด มาดเข้ม หล่อกระชากใจสุดๆ

ล่าสุด ทางอินสตาแกรมส่วนตัวของ แม่แก้ว คุณแม่ของ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ พี่เอ ศุภชัย ผู้จัดการดาราคนดัง ก็ได้พร้อมใจกันออกมาโพสต์ภาพของ ณเดชน์ ในลุคที่สาว ๆ เห็นแล้วเป็นต้องร้องกรี๊ดกันอย่างแน่นอน เพราะหนุ่มณเดชน์นั้นมาในลุคมาดเข้ม มีหนวด มีเครา ยกระดับความหล่อไปในอีกรูปแบบหนึ่ง ที่พูดได้เลยว่าแปลกตาและแตกต่างไปจากเดิมสุดๆ

และเห็นแบบนี้แล้วต้องขอบอกเลยว่า ลุคนี้ของ ณเดชน์ คูกิมิยะ นั้น มีความหล่อเข้มกระชากใจสาวจริง ๆ ว่าแล้วอย่ามัวเสียเวลา รีบตามไปชมภาพของหนุ่มคนนี้กันเลยดีกว่าจ้า

เปิดภาพ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับลุคล่าสุด มีหนวด มาดเข้ม หล่อกระชากใจสุดๆ เปิดภาพ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับลุคล่าสุด มีหนวด มาดเข้ม หล่อกระชากใจสุดๆ เปิดภาพ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับลุคล่าสุด มีหนวด มาดเข้ม หล่อกระชากใจสุดๆ เปิดภาพ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับลุคล่าสุด มีหนวด มาดเข้ม หล่อกระชากใจสุดๆ
เปิดภาพ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับลุคล่าสุด มีหนวด มาดเข้ม หล่อกระชากใจสุดๆ เปิดภาพ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับลุคล่าสุด มีหนวด มาดเข้ม หล่อกระชากใจสุดๆ เปิดภาพ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับลุคล่าสุด มีหนวด มาดเข้ม หล่อกระชากใจสุดๆ เปิดภาพ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับลุคล่าสุด มีหนวด มาดเข้ม หล่อกระชากใจสุดๆ เปิดภาพ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับลุคล่าสุด มีหนวด มาดเข้ม หล่อกระชากใจสุดๆ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]