“น้ำฝน” ไม่หนักใจร่วมงาน”อาร์ต” ยัน”ไอซ์”แค่เพื่อน

       กลับมาร่วมงานละครกันครั้งแรกหลังจากเลิกรากันไป สำหรับสาว “น้ำฝน พัชรินทร์” และหนุ่ม “อาร์ต พศุตม์ ” ทำให้ถูกคนจับตามองเป็นอย่างมากว่าจะมีปัญหาในกองละครหรือไม่ ซึ่งภายในงานบวงสรวงละคร สิงห์สี่แคว (ชาติเจ้าพระยา2) สาวน้ำฝน  ได้มาเผยถึงเรื่องนี้ว่า
 
       “ไม่มีอะไรเลยคะก็เป็นพี่น้องที่ดีต่อกันคะ ฝนทราบอยู่แล้วค่ะว่าต้องร่วมงานกัน แต่ฝนคู่กับพี่ต่าย วันนี้ก็ทักทายสวัสดีปกติ ไม่ได้เกร็งอะไร ปกติ ถามอยู่แล้วว่าต้องถูกจับตามองแต่ไม่ได้ซีเรียสอะไร ถ้างานคู่กันต้องอยู่กับผู้ใหญ่เลยค่ะ”

        มีข่าวว่า กำลังคบกับ “ไอซ์ พิชพงศ์” จริงไหม?
        “ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นเพื่อนสนิทมา 10 ปีแล้ว ไม่ตกใจข่าวเลยเพราะมันมีข่าวแบบนี้ออกมาตลอดอยู่แล้ว อาจจะเข้าใจผิดได้ ตอนนี้ก็ไม่ได้แอบคบไฮโซที่ไหน มีแต่คนธรรมดา พี่คนที่ฝนคุยด้วยก็เป็นคนธรรมดาและเป็นคนที่น่ารักมาก เวลาอยู่ด้วยแล้วมีความสุข เขาก็ไม่เคยถามถึงเรื่องข่าวเลยค่ะ”

        คิดจะเปิดตัวแล้วหรือยัง?
        “เรื่องเปิดตัวยังไม่พร้อมจริง ๆ ค่ะ ไว้พร้อมก็บอกแน่นอนคะ เพราะฝนเพิ่งเริ่มคุย อยากใช้เวลาดูให้เยอะกว่านี้ ทางพี่เขาไม่ได้สั่งห้ามพูดนะคะ จริง ๆ ฝนอยากให้คนจับตาเรื่องความรักน้อยลงหน่อยกลัวคนเบื่อค่ะ”

“น้ำฝน” ไม่หนักใจร่วมงาน”อาร์ต” ยัน”ไอซ์”แค่เพื่อน “น้ำฝน” ไม่หนักใจร่วมงาน”อาร์ต” ยัน”ไอซ์”แค่เพื่อน “น้ำฝน” ไม่หนักใจร่วมงาน”อาร์ต” ยัน”ไอซ์”แค่เพื่อน

แสดงความคิดเห็น