สวยเก่ง!! น้องลียา ลูกสาว ธัญญ่า ปัจจุบันพูดได้กว่า 5 ภาษา!!

ต้องบอกเลยคะว่าเวลาผ่านไปรวดเร็วจริงๆ ค่ะ เพราะเผลอแปบเดียว “น้องลียา” ลูกสาวสุดห่วงแหนของ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” กับ “เป๊ก สัณชัย” ล่าสุดก็เติบใหญ่ไปอีกขั้น แถมความสวยเริ่มฉายแวว เพราะดูจากเค้าโครงตอนนี้..ถอดแบบสำเนาถูกต้องตามคุณ “พ่อเป๊ก” ทีเดียว

จากอดีตเด็กน้อยวัยใส พอซัมเมอร์ก็บินไปอยู่บ้านคุณยายที่สหรัฐอเมริกา “น้องลียา” ที่เข้าสู่วัยเรียนเต็มตัว หลังจากนั้นได้มาอยู่กับคุณแม่ เรียกได้ว่าอัพเดทเรื่องราวให้ได้ดูกันอยู่ตลอดเวลา อีกหน่อยเป็นถึงขั้นนางเอกคนใหม่ระดับวงการเลยนะลูก

 

สวยเก่ง!! น้องลียา ลูกสาว ธัญญ่า ปัจจุบันพูดได้กว่า 5 ภาษา!! สวยเก่ง!! น้องลียา ลูกสาว ธัญญ่า ปัจจุบันพูดได้กว่า 5 ภาษา!! สวยเก่ง!! น้องลียา ลูกสาว ธัญญ่า ปัจจุบันพูดได้กว่า 5 ภาษา!! สวยเก่ง!! น้องลียา ลูกสาว ธัญญ่า ปัจจุบันพูดได้กว่า 5 ภาษา!!
สวยเก่ง!! น้องลียา ลูกสาว ธัญญ่า ปัจจุบันพูดได้กว่า 5 ภาษา!! สวยเก่ง!! น้องลียา ลูกสาว ธัญญ่า ปัจจุบันพูดได้กว่า 5 ภาษา!! สวยเก่ง!! น้องลียา ลูกสาว ธัญญ่า ปัจจุบันพูดได้กว่า 5 ภาษา!! สวยเก่ง!! น้องลียา ลูกสาว ธัญญ่า ปัจจุบันพูดได้กว่า 5 ภาษา!! สวยเก่ง!! น้องลียา ลูกสาว ธัญญ่า ปัจจุบันพูดได้กว่า 5 ภาษา!! สวยเก่ง!! น้องลียา ลูกสาว ธัญญ่า ปัจจุบันพูดได้กว่า 5 ภาษา!! สวยเก่ง!! น้องลียา ลูกสาว ธัญญ่า ปัจจุบันพูดได้กว่า 5 ภาษา!! สวยเก่ง!! น้องลียา ลูกสาว ธัญญ่า ปัจจุบันพูดได้กว่า 5 ภาษา!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]