แฟนคลับข้องใจ แพร-เชน แต่งทำไมไม่บอก!?

เรียกว่า หลังจากนักแสดงสาว แพร-พรรัมภา สุขได้พึ่ง ได้คบหาดูใจอยู่กับนักแสดงหนุ่มร่วมช่องอย่างหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าความรักของ หนุ่มเชน และ สาวแพร ในตอนนี้หวานเอามากๆ ใช้ชีวิตไปกับการท่องเที่ยวไปในทุกๆที่ ที่อยากจะไป หากใครได้เห็นภาพแล้วต้องมีอิจฉากันแน่นอน

 

แพร พรรัมภา

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน หนุ่มเชน ได้จัดงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ แต่กลับโดนโฟกัสผิดจุดเพราะภาพที่ปล่อยออกมานั้นดูหวานจนคิดว่าเป็นการสู่ขอ สาวแพร แต่งงานไปสะอีก ทำเอาบรรดาแฟนคลับแห่เข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างมากมายเลยทีเดียว
แพร พรรัมภา

 

แพร พรรัมภา

ล่าสุดทางด้าน หนุ่มเชน ได้ควง สาวแพร มาออกงานคู่กันพร้อมชี้แจงถึงภาพสุดหวานที่คล้ายงานแต่งเอาไว้ว่า เป็นการทำบุญบ้าน คือสิ่งที่เราทำไปมันเป็นสิ่งดีๆ มีคนแนะนำมา ผมไม่เคยรู้มาก่อนว่าเวลาทำบุญบ้านจะต้องมีการขอขมาบิดามารดา เขาก็แนะนำให้เราทำ มันเลยทำให้ภาพที่ออกมาดูเหมือนเป็นการสู่ขอกัน

 

แพร พรรัมภา

 

แพร พรรัมภา

 

มีคนเข้ามาแสดงความยินดีกันค่อนข้างเยอะค่ะ แต่เราก็ไม่ได้กดดันอะไร ด้วยเรายังไม่ได้คิดเรื่องนี้ด้วย ยังไม่ได้มองกันถึงตรงนั้น

 

แพร พรรัมภา

 

แพร พรรัมภา

ถ้าเป็นเมื่อก่อนไม่ได้คิดอะไรที่มีคนถาม แต่เดี๋ยวนี้คนถามกันทุกวันเราก็จะคิดหน่อยว่าทำไมคนอยากให้เราแต่งงานกันมากขนาดนี้ แต่สุดท้ายมันไม่มีใครรู้ดีเท่าผมกับเขาหรอกว่าเรารู้สึกยังไง อนาคตข้างหน้าเราพร้อมเมื่อไหร่ แต่ตอนนี้ตอบได้เลยว่าถึงแม้ว่าจะยังไม่แต่งแต่ก็ไม่เลิกครับ

 

แพร พรรัมภา

 

แพร พรรัมภา

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]