เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

10.น้ำเพรช ฏีรญาร์ภา

ต้องบอกเลยว่าสาวคนนี้นั้น ลงทุนบินไปเกาหลีเพื่อศัลยกรรมหน้าใหม่ หวังว่าจะสวยเหมื่อนซุปตาร์ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา ซึ่งเรียกได้ว่าหลังจากที่ทำมาใหม่นั้นเปลี่ยนและสวยไปมากเลยทีเดียว ส่วนจะเหมือนและคล้ายแค่ไหนเราไปดูกันเลยจ้า

สวยมาก

เป๊ะมาก

9.แหม่ม วิชุดา

ถือว่าเป็นตัวแม่ในวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับสาวแหม่ม สาวที่มากความสามารถ เธอก็ทุ่มเงินกว่า 5 แสนบาท บินไปยกหน้าใหม่ถึงเกาหลีเลยทีเดียว ทั้งเอาไชมันตาออก ร้อยไหมถาวร ฉีดไขมัน งานนี้บอกเลยว่าลืมหน้าเก่าไปได้เลยจ้า

สวยมาก

เปลี่ยนไปมาก

8.ชมพู่ ก่อนบ่าย

สาวตลกมากความสามารถอย่าง ชมพู่ก่อนบ่าย เรียกได้ว่าเป้นคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถต่างๆรอบตัวเลย ทั้งนี้สาวคนนี้ได้ออกมายอรับว่า เธอนั้นไปอัพอึ๋มมา เพื่อจะได้สวมใส่เสื้อผ้าให้ดูสวยมากขึ้น

เสริมอึ๋ม

ตูมๆขึ้น

7.ซานิ AF6

สาวร็อคเสียงทรงพลังอย่างสาว ซานิ ก็ออกมายอมรับว่าพึ่งมีดหมออีกคน ไปทำศัลยกรรมจมูก ฉีดโบท็อกซ์และกรีดตามา สวยคมเฉี่ยวกันเลยทีเดียว งานนี้น่าจะรุ่งและรับทรพย์รัวๆเลยจ้า

เปลี่ยนไปมาก

สวยขึ้นมาก

6.ไอซ์ ปรีชญา

สาวคนนี้ได้ออกมาเผยสาเหตุที่ทำศัลกรรมมา เพราะเนื่องจากได้ประสบอุบิติเหตุรถคคว่ำ จึงทำให้เธอนั้นต้องไปทำหน้าใหม่ แม้จะเคยโชคร้าย แต่วันนี้ก้สวยขึ้นเยอะมากๆ ทำเอางานรุมเร้าเธอเต็มไปหมด เรียกได้ว่าในความโชคร้ายยังมีความโชคดีอยู่จ้า

สวยมาก

สวยขึ้นมาก

5.แตงโม นิดา

เป็นอีกนึ่งสาวที่ทำศัลยากรรมมา เพระาะได้ประสบอุบัติเหตุจนหน้านั้นเสียโฉม สาวแตงโมเลยโมหน้าใหม่เรียกได้ว่าสวยเปีะกว่าเดิมเสียอีก สวยและเก่งแบบนี้ การแสดงก็ดี ไม่แปลกใจทำไมงานถึงะเยอะทุกวันเลยจ้า

สวยขึ้นมาก

เปลี่ยนไปเยอะมาก

4.ฮารุ สุประกอบ

คุณแม่สาวหน้าหมวยเสียงหวานก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เพิ่งจะไปโมหน้าใหม่มาเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าขณะที่ทำศัลยกรรมนั้นหน้าบวมเป่งเอามากๆ ก็อย่างว่าอะนะอยากสวยต้องอดทน แต่พอหายดีแล้วบอกได้เลยว่าสวยเวอร์วังเอามากๆเลยจ้า

น่ารัก

เป๊ะมาก

3.หวาย ปัญญริสา

เป็นอีกหนึ่งสาวที่แซ่บมากๆ เธอก้ออกมายอมรับเหมือนกันว่าเธอนั้นทั้งทำศัลยกรรมหน้าอกและทำปากกระจับให้ดูเซ็กซี่อวบอิ่ม งานนี้บอกได้เลยว่าดูสวยขึ้นผิดหูผิดตา โดยเฉพาะดีกรีความเซ้กซี่นั้นพุ่งกระฉูดเลยจ้า

แซ่บมาก

แซ่บสุดๆ

2.แหวนแหวน ปวริศา

อีกหนึ่งตัวแม่ในวงการเลยก็ว่าได้สำหรับสาว แหวนแหวน หากใครจำใบหน้าเก่าของเธอได้นั้นต้องบอกเลยว่าดธอมาไกลเอามากๆ จนแทบจำไม่ไดเลยทีเดียว เพราะเปลี่ยนไปเยอะมากๆ เรียกได้ว่าสวยและปังขึ้นเยอะมากๆเลยจ้า

สวยขึ้นมาก

ปังเวอร์

1.หญิงแย้ นนทพร

มาถึงที่อับดับที่ 1 จะเป็นใครไม่ได้เลยนอกจากพริตตี้ระดับแนวหน้าอย่างสาวคนนี้ ที่ล่าสุดนั้นบินไปเกาหลีมาหมาดๆ เรียกได้ว่ายกเครื่องให่มาอีกรอบเลยทีเดียว ทั้งจมูก ปาก และร่างกายนั้น ดูเด็ดกว่าเดิมไปอีกจ้า

เด็ดมากๆ

แซ่บสุดๆ