ดีเจพุฒิ บุกห้าง “กรุงทองพลาซา” ควงแฟน(คลับ) “นักช้อป”… กระหน่ำซื้อเสื้อผ้าแฟชั่น..ไม่ยั้ง

ไม่ง่าย…ไม่บ่อยนัก ที่แฟนคลับจะมีโอกาสได้พบกับ “ซุปตาร์คนโปรด” แล้วทำกิจกรรมร่วมกันอย่างใกล้ชิดนั่นคือที่มาของการจัดกิจกรรม “ควงซุปตาร์ช้อปปิ้งฟรี” ของ “ห้างกรุงทองพลาซา”ศูนย์ค้าส่งเครื่องแต่งกายโดยประสบความสำเร็จและได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างล้นหลาม ด้วยการมอบโชคให้กับผู้ช้อปปิ้งสินค้าภายในห้างกรุงทองพลาซา ทุกๆ 1,000 บาท  รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล ควงซุปตาร์ช้อปปิ้งฟรี มูลค่าสูงถึง 10,000 บาท ซึ่งได้จัดต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 11

กิจกรรม ควงซุปตาร์ช้อปปิ้งฟรี 10,000 บาท  ในครั้งที่ 11 นี้ ได้รับเกียรติจาก ดีเจพุฒิ(พุฒิชัย เกษตรสิน) นักแสดงหนุ่มรูปหล่อ มีผลงานการเป็นดีเจและนักแสดง โดยมีแฟนคลับทั้งในประเทศและต่างประเทศ มอบความรักและชื่นชอบเป็นจำนวนมาก ล่าสุด! บินตรงกลับมาจากต่างประเทศ เพื่อมาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ด้วยความตั้งอกตั้งใจ ซึ่งนอกจากจะได้ควงแฟนคลับช้อปปิ้ง..แบบไม่ยั้งมือแล้ว ดีเจพุฒิ ยังได้ทำกิจกรรม DIY “เสื้อยืด”เป็นลวดลายเก๋ๆ จากมือ กันแบบสดๆ เพื่อให้แฟนคลับได้ประมูล นำกลับไปเป็นของที่ระลึกชิ้นพิเศษ ซึ่งเงินบริจาคครั้งนี้ จะส่งมอบให้กับโรงพยาบาลราชวิถี เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในด้านการรักษาพยาบาลผู้ป่วยต่างๆ นับเป็นการทำบุญร่วมกันที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น

ในโอกาสเดียวกันนี้ ดีเจพุฒิ ยังได้โชว์สกิลการร้องเพลงขับกล่อมแฟนคลับ ก่อนเซอร์ไพรส์“วันเกิดย้อนหลัง” ด้วยเพลง Happy Birthdayจากเหล่าบรรดาแฟนคลับ พร้อมรับของขวัญ เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นจากห้างกรุงทองพลาซา ที่ดีเจพุฒิ เลือกนำไปมอบให้กับ จุ๋ย(วรัทยา นิลคูหา) คนพิเศษในหัวใจ นอกจากนี้ ดีเจพุฒิ ยังได้ร่วมกิจกรรมถ่ายรูปกับ แฟนคลับ และ เมนูโปรด นั่นก็คือ “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ“ ซึ่งเป็นผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรมทายเมนูโปรด ดีเจพุฒิ ผ่าน www.facebook.com/krungthongplazaสร้างความสนุกสนานและความประทับใจแก่ผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก

คุณอัญชลี ตันติวงษากิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงทอง เรียลเอสเตท จำกัด ผู้บริหารห้าง “กรุงทองพลาซาเปิดเผยว่า “กรุงทองพลาซา เป็นศูนย์ค้าส่งเครื่องแต่งกายขนาดกลาง ตั้งอยู่ในย่านประตูน้ำ โดยมีสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้าสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี  เสื้อผ้าเด็ก รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอาง เครื่องประดับและกิ๊ปช้อปจากร้านค้าคุณภาพมากกว่า 400 ร้านค้าเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีปริมาณเพิ่มขึ้น ภายใต้แนวคิด“ช้อปสินค้าคุณภาพได้ครบ ประหยัด สะดวก ทั้งขายส่ง และขายปลีก” โดยตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่ ที่สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวกันมากขึ้น เปิดร้านค้าออนไลน์ ขายผ่านโซเชี่ยลมีเดียซึ่งพฤติกรรมการซื้อครั้งละไม่มาก แต่ซื้อบ่อย เฉลี่ยมากกว่า 4 ครั้ง / เดือนทั้งนี้ เพื่อเป็นการรุกขยายตลาดให้กว้างมากยิ่งขึ้น จึงได้มีการจัดแคมเปญคืนกำไรลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด จัดกิจกรรม “ควงซุปตาร์ช้อปปิ้งฟรี ครั้งที่ 11” และยังได้เพิ่มช่องทางสื่อสารการตลาดผ่านสื่อออนไลน์ ได้แก่ เฟสบุ๊ค/อินสตาร์แกรม krungthongplaza และwww.krungthongplaza.comเพื่อขยายตลาดสู่ต่างประเทศอีกด้วย

กรุงทองพลาซามุ่งเน้นการคัดเลือกผู้ขายที่มีศักยภาพ เป็นโรงงานหรือเป็นผู้ผลิตโดยตรง เพื่อให้ต้นทุนสินค้ามีคุณภาพและราคาถูก และปรับเปลี่ยนสินค้า ทุกสัปดาห์ ๆ ละ 2 ครั้ง ทำให้สินค้าภายในห้างมีการอัพเดทอยู่บ่อยๆทำให้ลูกค้าที่เข้ามาช้อปพบกับสินค้าใหม่ๆ ที่ทันสมัยและสร้างการรับรู้ให้กับลูกค้าว่า ที่นี่เป็นศูนย์ค้าส่งเสื้อผ้า “พลัสไซซ์” ใหญ่ที่สุดในประเทศสำหรับกิจกรรม “ควงซุปต้าร์ตะลุยช้อบฟรี 10,000 บาท” ลุ้นช้อปฟรีกับดีเจพุฒิ ถือว่าประสบความสำเร้จสูงและได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก  หลังจากกิจกรรมนี้ กรุงทองพลาซา ยังจัดกิจกรรมต่อเนื่อง ได้แก่ “สะสมแต้มแลกรางวัล” เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท แล้วนำใบเสร็จที่มีตราประทับร้านค้าหรือนามบัตรร้าน มาสะสมแต้มและของรางวัลต่างๆ อาทิ แพคเก็จล่องเรือสำราญ 4 วัน 3 คืน ล่องเรือที่สิงค์โปร์พร้อมตั๋วเครื่องบิน และของรางวัลอื่นๆที่น่าสนใจ ที่มีมูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท ที่สำนักงานชั้น4  เริ่มตั้งแต่เดือน กรกฎาคม – สิงหาคม 2562 นี้

แสดงความคิดเห็น