อั๋น ภูวนาท โพสต์เดือดประเด็น ส.ส.แต่งกายไม่เรียบร้อย

สำหรับ “อั๋น ภูวนาท คุนผลิน” พิธีกร ดีเจ และนักร้องชื่อดัง ที่มักจะออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านโซเชียลอย่างต่อเนื่องล่าสุด เจ้าตัวก็ออกมาแสดงจุดยืนเกี่ยวกับประเด็นที่กำลังเดือดกันในกรณีที่มีสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.) พรรคอนาคตใหม่ แต่งกายเข้าประชุมสภาผู้แทนราษฎรไม่เรียบร้อย โดยฝ่ายชายไม่ผูกเน็คไท ฝ่ายหญิงแต่งชุดไทยตามละคร จนถูก ส.ส. พรรคพลังประชารัฐมองว่าเป็นการไม่ให้เกียรติ เคารพสถานที่ ออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างเผ็ดร้อนโดยหนุ่มอั๋น ได้ออกมาโพสต์ทั้งภาพและข้อความสุดแรงว่า กรุณาเอาเวลาไปทำงานด้วยเถิดท่านผู้ทรงเกียรติ
ปัญหามากมาย รอมันสมองของท่านอยู่ กาละเทศะนั้นสำคัญ ผมทราบดี ก็เลยอยากบอกว่าเวลานี้ทุกคนควรทำงานกันก่อน เราจดจำผู้นำที่ยิ่งใหญ่ที่ผลงาน โดยไม่เห็นมีใครสนใจว่าท่านผูกเนคไท ใส่ผ้าถุง หรือนุ่งซิ่น

ไม่ได้อยากกระโดดลงไปดราม่าด้วยว่าใส่อะไรเหมาะไม่เหมาะหรอกนะ แต่เป็นอันว่าสำหรับผม ถ้าเลดี้กาก้า นำพาประเทศชาติเจริญได้ ผมก็จะเลือกเธอ ในเวลาแบบนี้ เราควรดูที่แก่น มากกว่า เปลือกและกระพี้… (ย้ำว่าข้าพเจ้าใช้คำว่า”ทุกคน”)

View this post on Instagram

กรุณาเอาเวลาไปทำงานด้วยเถิดท่านผู้ทรงเกียรติ ปัญหามากมาย รอมันสมองของท่านอยู่ กาละเทศะนั้นสำคัญ ผมทราบดี ก็เลยอยากบอกว่าเวลานี้ทุกคนควรทำงานกันก่อน เราจดจำผู้นำที่ยิ่งใหญ่ที่ผลงาน โดยไม่เห็นมีใครสนใจว่าท่านผูกเนคไท ใส่ผ้าถุง หรือนุ่งซิ่น ไม่ได้อยากกระโดดลงไปดราม่าด้วยว่าใส่อะไรเหมาะไม่เหมาะหรอกนะ แต่เป็นอันว่าสำหรับผม ถ้าเลดี้กาก้า นำพาประเทศชาติเจริญได้ ผมก็จะเลือกเธอ ในเวลาแบบนี้ เราควรดูที่แก่น มากกว่า เปลือกและกระพี้… (ย้ำว่าข้าพเจ้าใช้คำว่า”ทุกคน”)

A post shared by unpuwanart (@unpuwanart) on

อั๋น ภูวนาท โพสต์เดือดประเด็น ส.ส.แต่งกายไม่เรียบร้อย อั๋น ภูวนาท โพสต์เดือดประเด็น ส.ส.แต่งกายไม่เรียบร้อย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]