แพรว คณิตกุล เคลื่อนไหวแล้ว หลังโพสต์รูปให้กำลังใจ ทาทา

โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเหมือนกัน สำหรับ แพรว คณิตกุล จากข้อความดราม่าของนักร้องรุ่นพี่อย่าง ทาทา ยัง ที่เข้าไปคอมเมนต์ ดักตบอีช่อ หลังจากที่เกิดเรื่องของทาทา สาวแพรวก็ได้โพสต์และส่งกำลังใจให้สาวทาทา ทำให้เธอถูกชาวเน็ตถล่มยับกันเลยทีเดียว

ล่าสุดสาวแพรวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง พร้อมระบุข้อความขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังเธอว่า ” ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงคณิตนะคะ​ ถึงจะตามอ่านไม่ครบทุกเม้นทั้งดีและไม่ดีแต่คณิตเข้าใจความรู้สึกของทุกความคิดเห็นที่อ่านค่ะ #เราก็คนไทยด้วยกันอยู่ดี #ทุกครั้งที่กลับจากไปต่างประเทศก็รู้สึกอบอุ่นใจทุกครั้งที่กลับถึงบ้านเรา รักกับเกลียดเหมือนกันอยู่อย่างนึงคือมันอยู่ในหัวใจของเรา… ที่ต้องระวังตรงที่เราใช้ใจเราทำทุกอย่างในชีวิต.. เพราะทุกสิ่งที่เราทำล้วนออกมาจากใจ…รักจากคณิต ”

View this post on Instagram

ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงคณิตนะคะ​ ถึงจะตามอ่านไม่ครบทุกเม้นทั้งดีและไม่ดีแต่คณิตเข้าใจความรู้สึกของทุกความคิดเห็นที่อ่านค่ะ . . #เราก็คนไทยด้วยกันอยู่ดี #ทุกครั้งที่กลับจากไปต่างประเทศก็รู้สึกอบอุ่นใจทุกครั้งที่กลับถึงบ้านเรา . . รักกับเกลียดเหมือนกันอยู่อย่างนึงคือมันอยู่ในหัวใจของเรา… ที่ต้องระวังตรงที่เราใช้ใจเราทำทุกอย่างในชีวิต.. เพราะทุกสิ่งที่เราทำล้วนออกมาจากใจ…รักจากคณิต

A post shared by 𝙋𝙧𝙚𝙖𝙬𝙠𝙖𝙣𝙞𝙩𝙠𝙪𝙡 🌴 (@preawkanitkul) on

แพรว คณิตกุล เคลื่อนไหวแล้ว หลังโพสต์รูปให้กำลังใจ ทาทา แพรว คณิตกุล เคลื่อนไหวแล้ว หลังโพสต์รูปให้กำลังใจ ทาทา แพรว คณิตกุล เคลื่อนไหวแล้ว หลังโพสต์รูปให้กำลังใจ ทาทา
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]