เอ๋ แฟนสาว วินัย เปิดใจทั้งน้ำตาลูกอยากกอดพ่อแต่ก็กลัว

จากกรณีข่าวของนักแสดงชื่อดังอย่าง เมฆ วินัย ไกรบุตร ที่ได้ออกมาไลฟ์สดว่าเป็นโรค ตุ่มน้ำพอง ซึ่งพบได้แค่ 1 ใน 400000 คน ซึ่งโรคดังกล่าวทำให้ทรมานมาก ไม่สามารถทำงานได้ เนื่องจากมันขึ้นทุกส่วนของร่างกายไม่ว่าจะเป็นหน้า หัว แขน ขา ฝ่ามือ ฝ่าเท้า รวมถึงในปาก และเมื่อตุ่มในปากแตกกลายเป็นเลือดออกมาจากปากเราเยอะมาก ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มียาตัวใดที่รักษาให้หายขาด รักษามากว่า 5 โรงพยาบาลก็ยังไม่หาย หมดเงินไปจำนวนมาก

ทางด้าน สาวเอ๋ ภรรยาคนสวยที่คอยเคียงดูแล เมฆ วินัย อยู่ตลอดได้ออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมกับบอกว่า ให้กำลังใจเขาอยู่ตลอดว่าเขาต้องหายนะ ไม่กลัวว่าเขาจะจากไปเพราะเชื่อเสมอว่าเขาจะยังอยู่ เราบอกเขาต้องสู้ เราจะผ่านมันไปด้วยกันนะ ไม่มีอะไรยากเกินไปกว่าที่เราจะฝ่าฝันไปได้ ยาที่ดีที่สุดตอนนี้ก็คือ ยาใจ เราต้องให้กำลังใจเขาในทุกๆวัน โดยเฉพาะลูกๆ ช่วงแรกเขาจะแสบ คัน ร้อนแผล เราจะไม่ให้ลูกกอดพ่อเลย กลัวลูกกอดเขาแรงเดี๋ยวเขาจะเจ็บ เดี๋ยวลูกจะคิดมากว่าทำให้พ่อเจ็บ ซึ่งระยะหลังมาพอลูกบอกอยากกอดพ่อ ขอกอดพ่อได้ไหม เขาก็ให้กอดแต่จะบอกว่าเบาๆนะ

เอ๋ แฟนสาว วินัย เปิดใจทั้งน้ำตาลูกอยากกอดพ่อแต่ก็กลัว เอ๋ แฟนสาว วินัย เปิดใจทั้งน้ำตาลูกอยากกอดพ่อแต่ก็กลัว เอ๋ แฟนสาว วินัย เปิดใจทั้งน้ำตาลูกอยากกอดพ่อแต่ก็กลัว

แสดงความคิดเห็น