เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ร่วมพิธีไหว้ขอพร ศาลย่านาค ครบรอบ 20 ปี ภาพยนตร์เรื่อง นางนาก โดยจะกลับมาฉายอีกครั้งในโรงภาพยนตร์ คุณภาพความคมชัดระดับ 4K ทราย เจริญปุระ” ผู้รับบท นางนาก เผยว่า หนังเรื่องนี้เปลี่ยนชีวิตตัวเอง ผ่านไปกี่ปี คนก็ยังไม่ลืม

ส่วนเรื่องอาถรรพ์ที่ได้เจอ ก่อนหน้านี้ ทราย เคยโพสต์เล่า เจอทั้งอาถรรพ์ตั้งแต่ แคสติ้งนักแสดง กว่าจะได้ เป็น ทราย และ เมฆ วินัย ไกรบุตร แคสนางนากกันมาเป็นปี ถึง ขนาด อุ๋ย นนทรีย์ ผกก. ถึงกับบอกว่า ย่าอยากได้แบบไหนก็บอกมาสิคร้าบบบบ

ตกกลางคืน เอาเลย ฝันว่ามีผู้หญิง นุ่งโจงเขียว ห่มสีกลีบบัวมาหา แต่ไม่มีหัว ขณะ ทรายไปแคสคู่กับ เมฆ วันรุ่งขึ้น ทีมงานเอาเทปมาดู คนก่อนหน้า เจอมีแต่ภาพ ไม่มีเสียง ส่วน ทราย มีภาพมีเสียงมาครบ และ คน หลังจากทราย มีแต่เสียง ไม่มีภาพ งานนี้ ทำ ผกก. ถึงได้เข้าใจเลย

เบื้องหลัง ถ่ายทำ ห้อยหัวจริง ในหอฉันโบราณที่วัดแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี ปัจจุบันนี้รื้อไปแล้ว อุปสรรคในการถ่ายฉากนี้คือ, วันถ่ายทำ เสาตกน้ำมันหนักมาก น้อนเหี้ยในเรื่องจริงๆคือน้อนเป็นมังสวิรัต แต่เราเอาน้องมาขืนใจให้กินเนื้อวัวให้ดูสมจริง น้อนจึงพากันตายใส่ กว่าน้อนจะฝึกให้กินเนื้อได้ ก็ตายไปหลาย

ส่วนคืนก่อนร่วมพิธี ไหว้ขอพร ศาลย่านาค วัดมหาบุศย์ พระโขนง ทราย บอกว่า ปกติจะทำอะไรเกี่ยวกับย่า จะบอกย่าก่อน ทรายมาค้างตั้งแต่เมื่อคืนอยู่ใกล้ๆวัด จะได้เตรียมตัวทัน ก็คิดว่าเราอยู่ใกล้แล้วไม่ต้องเตรียมอะไรมาก ก็นอนเล่นโทรศัพท์ จู่ๆโทรศัพท์ก็ดับ

แฟนก็ถามว่าบอกย่าหรือยัง เราก็ไม่ได้บอก เขาก็คะยั้นคะยอให้บอกย่าหน่อย เราก็พนมมือบอกว่า ย่าคะหนูมาแล้วนะคะ แล้วโทรศัพท์ก็ติดขึ้นมา ก็บังเอิญล่ะมั้งเนาะ จริงๆมันก็มีอะไรแบบนี้อยู่เรื่อยๆ แต่ทรายไม่ได้มองเป็นเรื่องน่ากลัวอะไร คล้ายๆญาติผู้ใหญ่มาเตือนให้วางโทรศัพท์เถอะ ไปนอนได้แล้ว