ว๊าย! “กานต์” เมีย “เสก โลโซ” เคลื่อนไหว ฝากถึง “แม่ลีออง”!!

ยังคงเป็นประเด็นที่แฟนคลับให้ความสนใจกันอยู่ตลอด สำหับความเคลื่อนไหว ของ กานต์-วิภาวี อดีตเมีย เสก โลโซ ล่าสุด กานต์ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมว่า

..สรุปนะ เรามีความคิดเห็นตรงกันคือ เราหนีกันยังไงก็ไม่มีทางหนีพ้น จำได้ใช่มั้ยคำนี้ เราพูดกัน2วันก่อนว่าเราเป็นคู่กันทั้งคู่เวรคู่กรรม คู่ทุกข์คู่ยาก คู่ทุกชนิด เพราะฉะนั้น เรามีเรา เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไปเพราะสถานการณ์บังคับ55555 กานต์จะไม่มีวันปล่อยเธอให้ไปเจอแต่คนสกปรกรอบด้านอีกแล้ว กานต์จำเป็นต้องรักษาครอบครัวและสร้างเราให้กลับมาเหมือนเดิม เรา5คน และ Sek Loso ของคนไทยทุกคน Revival!!จำไว้ มีเสือเท่านั้นที่ทำได้ เราจะกลับไปอยู่ด้วยกันอย่างยิ่งใหญ่เหมือนเดิม รอนะคะ ที่รักจ๋า 5555
อีปอบหยิบ! มึงไปไกลตีน ไม่เกี่ยว มึงบังคับกูเอง จงเผชิญชะตากรรมแสนอัปยศของมึงต่อไปเหอะ Curryปลายแถวไง สกปรก โสโครก!! **** สำหรับลีอองน้อย เดี๋ยวแม่ใหญ่จะไปรับนะ บอกแม่แซนด้วย See U Soon อยากเจอหนูแล้ว ตัวเล็กของแม่ใหญ่ จุ๊บๆ

 

ว๊าย! “กานต์”  เมีย “เสก โลโซ” เคลื่อนไหว ฝากถึง “แม่ลีออง”!! ว๊าย! “กานต์”  เมีย “เสก โลโซ” เคลื่อนไหว ฝากถึง “แม่ลีออง”!! ว๊าย! “กานต์”  เมีย “เสก โลโซ” เคลื่อนไหว ฝากถึง “แม่ลีออง”!! ว๊าย! “กานต์”  เมีย “เสก โลโซ” เคลื่อนไหว ฝากถึง “แม่ลีออง”!!
ว๊าย! “กานต์”  เมีย “เสก โลโซ” เคลื่อนไหว ฝากถึง “แม่ลีออง”!!

แสดงความคิดเห็น