อั้ม อธิชาติ ประกาศศักดา ทวงอำนาจคืนจาก นัท มีเรีย (ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ให้แฟนคลับได้อมยิ้มกันตลอด สำหรับคู่ของ “อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์” และ “นัท มีเรีย” โดยเฉพาะคลิปวีรกรรมการกลั่นแกล้งภรรยาของหนุ่มอั้มขณะชวนกันไปออกกำลังกายที่ฟิตเนส จนหลายคนถึงกับแซวว่า เป็นเพราะรู้สึกเก็บกดเวลาอยู่ที่บ้านหรือเปล่า จึงต้องมาหาทางเอาคืนโดยวิธีนี้

ซึ่งล่าสุดทางด้านของ “อั้ม อธิชาติ” ก็ได้ออกมายอมรับแบบอารมณ์ดีว่า สิ่งที่หลายคนสงสัยนั้นคือเรื่องจริงล้วนๆ เพราะเวลาอยู่บ้านตนมักจะโดน “สาวนัท” รังแกตลอด แต่ถึงอย่างนั้นแล้วเจ้าตัวก็ยังตบท้ายด้วยซีนโรแมนติกเบาๆ ว่า การครองคู่ถ้าหากได้แกล้งกันบ้างหรือทำกิจกรรมร่วมกันบ้าง ก็ช่วยให้รู้สึกดีต่อใจอยู่เหมือนกัน ต้องถือว่าเป็นอีกคู่ที่เล่นกันน่ารักมากๆ

อั้ม อธิชาติ ประกาศศักดา ทวงอำนาจคืนจาก นัท มีเรีย (ชมคลิป) อั้ม อธิชาติ ประกาศศักดา ทวงอำนาจคืนจาก นัท มีเรีย (ชมคลิป) อั้ม อธิชาติ ประกาศศักดา ทวงอำนาจคืนจาก นัท มีเรีย (ชมคลิป) อั้ม อธิชาติ ประกาศศักดา ทวงอำนาจคืนจาก นัท มีเรีย (ชมคลิป)
อั้ม อธิชาติ ประกาศศักดา ทวงอำนาจคืนจาก นัท มีเรีย (ชมคลิป) อั้ม อธิชาติ ประกาศศักดา ทวงอำนาจคืนจาก นัท มีเรีย (ชมคลิป) อั้ม อธิชาติ ประกาศศักดา ทวงอำนาจคืนจาก นัท มีเรีย (ชมคลิป) อั้ม อธิชาติ ประกาศศักดา ทวงอำนาจคืนจาก นัท มีเรีย (ชมคลิป) อั้ม อธิชาติ ประกาศศักดา ทวงอำนาจคืนจาก นัท มีเรีย (ชมคลิป) อั้ม อธิชาติ ประกาศศักดา ทวงอำนาจคืนจาก นัท มีเรีย (ชมคลิป) อั้ม อธิชาติ ประกาศศักดา ทวงอำนาจคืนจาก นัท มีเรีย (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]