เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นางร้ายสาวสวย “ดาว พิมพ์ทอง” ได้มาเปิดเผยถึงความรักครั้งเก่าที่ผ่านมาของตนเองในรายการ คลับฟรายเดย์ โชว์ ที่เจ้าตัวเคยคบหากับพระเอกที่เคยร่วมงานกัน แต่ความรักครั้งนี้กลับมีเงื่อนไขบอกเป็นความรักที่ต้องปกปิดและหลบซ่อน ทำเอาเจ้าตัวถึงกับทุกข์ทรมานกับความรักจนผอมน้ำหนักลดไป 8 กิโล โดยสาวดาวเล่าว่า..

เป็นความรักที่เจ็บที่สุด และเป็นบทเรียนในชีวิตรักมากที่สุด?

“ถ่ายละครด้วยกัน เป็นคนในวงการ เค้าไม่เปิดเผย”

ความเป็นพระเอกกับความเป็นนางร้ายเลยต้องปกปิดไม่ให้ใครรู้?

“ใช่ค่ะ ต้องซ่อน หนูก็ถามเหมือนกันว่าเมื่อไหร่ เค้าก็บอกว่าเมื่อเค้าพร้อม”

การเป็นแฟนกันเค้ารู้สึกใส่ใจดูแลเราใส่ใจความรู้สึกของเราดีมั้ย? 

“ก็ไม่ดีค่ะ คือเราป่วยก็ไม่มา ตอนนั้นป่วยเป็นเนื้องอกเต้านม ผ่าตัดอยู่โรงพยาบาล 2 วัน ปอดมีปัญหาอยู่โรงพยาบาล 4 วันก็ไม่เคยมา เค้ากลัวว่ามาที่โรงพยาบาลแล้วจะมีคนเห็น มานั่งคิดแล้วเหมือนคนบ้า”

ตอนนั้นเริ่มคบมากี่ปีแล้ว? 

“ถ้ารวมเราเคยคบกันปีหนึ่งเกือบ 2 ปีแล้วเลิกกันไป 2 ปี แล้วกลับมาคบกัน ตอนแรกก็เป็นแบบนั้น พอกลับมาอีกก็เป็นแบบเดิมที่แย่กว่าเดิมอีก แต่ตอนนั้นคิดว่าเป็นเรื่องของพรหมลิขิต วนกลับมาอีกรอบอาจจะใช่ก็ได้รอบนี้”

กลับมารอบนี้พร้อมเงื่อนไขใหม่?

“ใช่ คือไม่ขอยึดติดกับความสัมพันธ์ ยิ่งกว่าเดิม แต่คำเดียวที่ทำให้เรารู้สึกว่า มันอาจจะเป็นสิ่งที่ใช่ เค้าพูดขึ้นมาคำกับเราว่า ทั้งชีวิตเค้าไม่เคยรักใครมากเท่านี้มาก่อน ผู้หญิงโพสต์ถึงต่างๆ นานาถึงพี่เค้าว่ามีคนอื่นแล้วใช่มั้ย ทำไมไม่บอกตั้งแต่แรก จะได้ตัดสินใจได้ง่ายกว่านี้ ก็เลยบอกว่าไปว่า ขอยุติความสัมพันธ์ทั้งหมดนี้”

พ่อแม่ก็รับรู้ว่าลูกสาวมีความรักแต่ดูมีความสุขน้อย? 

“เราไม่ได้เล่าละเอียด อยู่ต่อหน้าพ่อแม่ก็พยายามทำให้ทุกอย่างมันดูดี กลัวพ่อแม่ไม่ชอบแฟนเรา (ร้องไห้)”

ชีวิตตอนนั้นพังยังไง? 

“พัง ส่องกระจกทุกวัน เหมือนผีขึ้นทุกวัน น้ำหนักลดลงจาก 47 เหลือ 39 กิโล ข้างในมันเครียดมาก กินข้าวต้มแล้วอ้วก พ่อเดินขึ้นมาหาลูบหัวแล้วกอด บอกว่าไม่เป็นไร อย่างน้อยก็มีป๊า”

หลังจากนั้นก็มีพระเอกเข้ามา? 

“เป็นพระเอกอีกแล้ว คือเค้าทักมาก่อนปีใหม่ 3-4 วัน ทักมาว่าเป็นไงบ้าง ก็บอกว่าเหงาๆ นิดหน่อย คุยกันวันแรกก็คลิก พออีกวันนึงมันก็เป็นวันสิ้นปี เค้าก็ถามว่าลองคบกันดูมั้ย คุย 4 วัน ก็ลองคบก็ได้ คบๆ ไปก็คบกันมาจนถึงทุกวันนี้”

รู้สึกว่ามันเร็วไปมั้ย สำหรับผู้หญิงที่เพิ่งผ่านความรักที่รอคอยเจ็บปวดมา 5 ปีกับการเริ่มต้น 4 วัน?

“ช่วงนั้นฟังแต่เพลงรักไม่ต้องการเวลา (ยิ้ม)”