เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่สร้างความฮือฮาไปก่อนหน้านี้ กับเรียลลิตี้สุดฮอต This is me Vatanika เปิดไลฟ์สไตล์สุดเริด ของดีไซเนอร์คนดัง คุณแพร วทานิกา ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากชาวโซเชียลเป็นอย่างดี มีแฟน ๆ ติดตามเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด คุณแพร ก็คัมแบ็กอีกครั้ง กับรายการ This is me Vatanika ซีซั่น 2 ซึ่งคราวนี้ก็ยังมีความเว่อร์วังอลังการไม่เปลี่ยน แค่ฉากเปิดก็เริดไม่เบา มีซีนเดินพรมแดง ขึ้นเครื่องบินหรูที่มีชื่อรายการติดอยู่ด้วย

และงานนี้ ก็ยังมี สาจ๋า แม่บ้านคู่ใจของคุณแพร ปรากฏในรายการเช่นเคย ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ไม่น้อย กับคอสตูมแบบใหม่ มีเครื่องหัว และการโชว์สกิลพูดภาษาอังกฤษชัดถ้อยชัดคำตั้งแต่ต้นคลิป

ขณะแก๊งเพื่อนสนิทของคุณแพร และน้องสาว ก็มาร่วมในรายการเช่นเคย ซึ่งต่างก็สร้างสีสันและความพีคไม่น้อย มีการจ้างดีเจมาจัดปาร์ตี้ส่วนตัวให้น้องสาวถึงที่ห้องพัก มีนั่งเรือไปร่วมงานรับปริญญาของน้องสาวพร้อมกับเพื่อน ๆ ด้วยคอสตูมจัดเต็ม เห็นเบื้องหลังการทำงาน ถ่าย MV ของคุณแพร และยังมีซีนน่ารัก ๆ อย่างงานไหว้ครูของที่บริษัท ที่คุณแพรนำพวงมาลัยมากราบพี่ ๆ ช่าง ที่เป็นทีมงานอีกด้วย

โดยหลังจากคลิป THIS IS ME VATANIKA – S2E1 ถูกเผยแพร่ไปเพียง 1 วัน ก็มียอดผู้ชมสูงกว่า 5 แสนครั้ง เรียกได้ว่าการันตีความฮอตของคุณแพรและรายการนี้ได้เป็นอย่างดี !

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online