เปิดลิสต์! 10 ดารา เปลี่ยนอาชีพ-ไปทำอย่างอื่น?

สำหรับเรื่องราวในวันนี้ที่เราจะนำมาให้ทุกคนได้ดูกันนะคะ เป็นเรื่องราวของเหล่านักแสดงมากฝีมือมากมายที่พวกเขานั้นไม่เพียงแต่ทำงานในวงการบันเทิงอย่างเดียวเท่านั้น แต่พวกเขานั้นสามารถทำอย่างอื่นควบคู่กันไปได้ด้วยค่ะ

10. อ๊อฟ ชนะพล  พระเอกหนุ่มตาหวานหน้าหล่อ อย่างหนุ่มอ๊อฟ ชนะพล หนุ่มคนนี้มากความสามารถจริงๆเลยนะคะ นอกจากที่จะทำงานในวงการบันเทิงแล้วนั้น เขาเคยที่จะไปขายลูกชิ้นตามงานอีกด้วย แถมภาพที่เขาอัพลงอินสตราแกรมขณะนั่งเสียบลูกชิ้นก็เรียกยอดไลค์และคอมเม้นท์ได้อย่างมากมาย

9. กิ๊บซี่ วนิดา  เป็นผู้หญิงที่ครบเครื่องจนผู้หญิงด้วยกันต้องอิจฉาเลยนะคะ สำหรับสาวกิ๊บซี่ วนิดา ที่เธอนั้นเคยเป็นอดีตนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปสุดโด่งดัง เป็นนักแสดง ร้องเพลงเพราะ แถมเต้นได้อีกด้วย และเธอนั้นก็มีความสามารถอย่างมากในการประกอบอาหาร เรียกได้ว่าระดับเชฟเลยล่ะค่ะ

8. วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช  สาวสวยที่มากกว่าความสวยของผู้หญิงคนนี้ ก็คงต้องเป็นที่ระดับความสามารถทางการศึกษาเลยล่ะค่ะ สาวจ๋าจบการศึกษาระดับสูงสุด และยังเป็นอาจารย์อีกด้วย ทั้งเก่ง ทั้งสวย ทั้งแซ่บ ไม่มีที่ติ จริงๆเลยนะคะสาวคนนี้

7. หนูเล็ก  ถึงแม้ว่าจะห่างหายจากการร้องเพลงไปนานแต่ เชื่อค่ะว่าแฟนเพลงทุกคนต้องจำวงบลูเบอร์รี่ได้อย่างแน่นอน หนึ่งในสมาชิกวงอย่างสาวหนูเล็ก เธอก้ผันตัวไปเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าตามตลาดและออกบู๊ขายเสื้อผ้ามากมายค่ะ

6. จอย ชวนชื่น  อีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ อารมณ์ดีอย่างสาวจอย ชวนชื่น ที่แม้ว่าปัจจุบันนั้นงานในวงการบันเทิงของสาวจอยจะไม่มากมายเท่าเมื่อก่อนนัก แต่สาวจอยก็ไม่เลิกขยันด้วยการ ออกไปเป็นแม่ค้า สุดมั่นนั้นเองจร้า

5. แซมมี่ เคาวเวลล์  นางเอกสาวสุดสวยอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงไทยอย่างสาวแซมมี่ เคาวเวลล์ เห็นหน้าตาสวยสะกดสายตาแบบนี้สาวคนนี้ก็เคยเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าที่ตลาดมาก่อนด้วยแหละค่ะ เพราะว่าเธอนั้นอยากที่จะมีรายได้เสริมในการประกอบอาชีพ

4. สงกรานต์ รังสรรค์  จากพ่อค้าโนเนมสู่การเป็นนักร้องแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย หนุ่มสงกรานต์ รังสรรค์  ที่เขานั้นได้ก้าวมาเป็นนักร้องจากการร้องเพลงประกวดในรายการเพลงชื่อดัง และทำให้เขานั้นกลายเป็นที่รู้จักอย่างมากในปัจจุบัน แต่เขาก็ยังไม่ละทิ้งอาชีพพ่อค้า

3. เทพ โพธิ์งาม  นักแสดงตลกที่หลายๆคนยกให้เขาคนนี้นั้นเป็นไอดอลสำหรับนักแสดงตลกเลยล่ะค่ะ เพราะว่าความสามารถในการถ่ายทอดเรื่องราวของการเป็นตลกนั้นเขาทำได้ดีอย่างมาก ปัจจุบันเขานั้นได้ผันตัวมาขายขนมเปี๊ยะ จนขายดิบขายดีมากๆ

2. แนท เกศริน  แน่นอนค่ะว่า ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน เพราะเธอคือตัวแม่ของหนังอาร์ หลังจากที่วงการหนังอาร์ไม่ค่อยได้อะไรแล้วนั้น สาวแนทก้ได้ก้าวเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว แต่ยังคงความแซ่บอยู่ตลอดเวลา

1. Viki Dal shabet  นักแสดงสาวคนนี้ก่อนหน้านั้นเธอเคยเป็นนักร้องวงชื่อดังมาก่อน ก่อนที่เธอจะตัดสินใจหันหลังให้วงการเพลงมาเป็นนักแสดงเต็มตัว เมื่อเธอได้มาเป็นนักแสดงแล้วนั้น กลับกลายว่าเธอได้เลยแต่หนังผู้ใหญ่ที่เน้นเซ็กซี่อย่างมาก เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอผิดหวังมาก

แสดงความคิดเห็น