เด็กขี้อ้อน น้องปาลิน เอาอกเอาใจ พ่อป๊อบ สุดฤทธิ์ แบบนี้ไม่ให้หลงได้ยังไง(ชมคลิป)

ต้องบอกเลยคะว่าสำหรับ “น้องปรานปาลิน บุญยรัตกลิน” หรือ “น้องปาลิน” ลูกสาวของแม่ “เป้ย ปานวาด” กับคุณ “พ่อป๊อบ” ถือว่าเป็นเด็กที่เกิดมา ท่ามกลางความรักของครอบครัว และหลายคนที่บอกว่าตกหลุมรัก “น้องปาลิน” ตั้งแต่แรกพบ เพราะความน่ารักน่าชังของนางฟ้าตัวน้อย จนทำให้มีพี่ป้าน้าอามากมายที่เอ็นดูนาง จึงมีของมาส่งเป็นของขวัญไม่เว้นแต่ละวัน คงเป็นเพราะความช่างพูดช่างเจรจาจึงทำให้ใครๆก็หลงรัก

อย่างล่าสุดมาดูโมเมนต์สุดน่ารักของ “น้องปาลิน” กับ “พ่อป๊อบ” ถือว่าเป็นเด็กที่ขี้อ้อนสุดๆ งานนี้เล่นป้อนอาหารให้คุณพ่ออยู่ตลอด เรียกว่าตัวติดกันเลยห่างกันไม่ได้เลยจ้า แบบนี้จะไม่ให้หลงรักได้ยังไง?

เด็กขี้อ้อน น้องปาลิน เอาอกเอาใจ พ่อป๊อบ สุดฤทธิ์ แบบนี้ไม่ให้หลงได้ยังไง(ชมคลิป) เด็กขี้อ้อน น้องปาลิน เอาอกเอาใจ พ่อป๊อบ สุดฤทธิ์ แบบนี้ไม่ให้หลงได้ยังไง(ชมคลิป) เด็กขี้อ้อน น้องปาลิน เอาอกเอาใจ พ่อป๊อบ สุดฤทธิ์ แบบนี้ไม่ให้หลงได้ยังไง(ชมคลิป) เด็กขี้อ้อน น้องปาลิน เอาอกเอาใจ พ่อป๊อบ สุดฤทธิ์ แบบนี้ไม่ให้หลงได้ยังไง(ชมคลิป)
เด็กขี้อ้อน น้องปาลิน เอาอกเอาใจ พ่อป๊อบ สุดฤทธิ์ แบบนี้ไม่ให้หลงได้ยังไง(ชมคลิป) เด็กขี้อ้อน น้องปาลิน เอาอกเอาใจ พ่อป๊อบ สุดฤทธิ์ แบบนี้ไม่ให้หลงได้ยังไง(ชมคลิป) เด็กขี้อ้อน น้องปาลิน เอาอกเอาใจ พ่อป๊อบ สุดฤทธิ์ แบบนี้ไม่ให้หลงได้ยังไง(ชมคลิป) เด็กขี้อ้อน น้องปาลิน เอาอกเอาใจ พ่อป๊อบ สุดฤทธิ์ แบบนี้ไม่ให้หลงได้ยังไง(ชมคลิป) เด็กขี้อ้อน น้องปาลิน เอาอกเอาใจ พ่อป๊อบ สุดฤทธิ์ แบบนี้ไม่ให้หลงได้ยังไง(ชมคลิป) เด็กขี้อ้อน น้องปาลิน เอาอกเอาใจ พ่อป๊อบ สุดฤทธิ์ แบบนี้ไม่ให้หลงได้ยังไง(ชมคลิป) เด็กขี้อ้อน น้องปาลิน เอาอกเอาใจ พ่อป๊อบ สุดฤทธิ์ แบบนี้ไม่ให้หลงได้ยังไง(ชมคลิป) เด็กขี้อ้อน น้องปาลิน เอาอกเอาใจ พ่อป๊อบ สุดฤทธิ์ แบบนี้ไม่ให้หลงได้ยังไง(ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]