สงสารน้อง!! เมื่อ เพชรจ้า แกล้งลูกชาย น้องไทก้า แบบนี้ก็ได้หรอ?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักละอบอุ่นเป็นอย่างมากสำหรับ ครอบครัวของ “เพชรจ้า” กับ “สาวนิวเคลียร์” โดยมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายสุดหล่ออย่าง “น้องไทก้า” ถือเป็นอีกครอบครัวที่น่ารักเป็นอย่างมาก ไม่ว่าลูกชายคนนี้จะทำอะไร คุณพ่อและคุณแม่ ก็จะอัฟเดทให้ได้ดูกันตลอดเวลา

อย่าล่าสุดกับทริปเที่ยวทะเลของครอบครัวนี้ ต้องบอกเลยคะว่าแลดูอบอุ่นเป็นอย่างมาก เราอาจจะได้เห็นมุมน่ารักอบอุ่นๆของบ้านนี้กันมาบ้างแล้ว วันนี้เราจะพามาดูมุมน่ารักของคุณพ่ออย่าง “เพชรจ้า” กับลูกชายสุดเลิฟ คู่นี้เค้าก็จะเล่นกันแรงๆนิดนึง ตามสไตล์ของคุณพ่อมาเฟีย แต่ดูไปดูมาก็น่ารักดีนะ

 

สงสารน้อง!! เมื่อ เพชรจ้า แกล้งลูกชาย น้องไทก้า แบบนี้ก็ได้หรอ? สงสารน้อง!! เมื่อ เพชรจ้า แกล้งลูกชาย น้องไทก้า แบบนี้ก็ได้หรอ? สงสารน้อง!! เมื่อ เพชรจ้า แกล้งลูกชาย น้องไทก้า แบบนี้ก็ได้หรอ? สงสารน้อง!! เมื่อ เพชรจ้า แกล้งลูกชาย น้องไทก้า แบบนี้ก็ได้หรอ?
สงสารน้อง!! เมื่อ เพชรจ้า แกล้งลูกชาย น้องไทก้า แบบนี้ก็ได้หรอ? สงสารน้อง!! เมื่อ เพชรจ้า แกล้งลูกชาย น้องไทก้า แบบนี้ก็ได้หรอ? สงสารน้อง!! เมื่อ เพชรจ้า แกล้งลูกชาย น้องไทก้า แบบนี้ก็ได้หรอ? สงสารน้อง!! เมื่อ เพชรจ้า แกล้งลูกชาย น้องไทก้า แบบนี้ก็ได้หรอ? สงสารน้อง!! เมื่อ เพชรจ้า แกล้งลูกชาย น้องไทก้า แบบนี้ก็ได้หรอ?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]