เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กำลังเป็นกรณีดราม่าในโลกออนไลน์ แฉเน็ตไอดอลชื่อดังทิ้งภรรยาท้อง 7 เดือน ไปคบกับเพื่อนสาวคนสนิท ทั้งภรรยาร่ำไห้เผย เริ่มเอะใจตั้งแต่วันแต่งงาน ถ่ายรูปมีการโอบเอวใกล้ชิดกับเพื่อนสาวคนสนิทเกินเพื่อน ตัดสินใจเลิกสามี พร้อมโทรหาเพื่อนหญิงคนสนิทคนนั้น บอกตอนนี้คบหากัน เหมือนถูกแทงข้างหลัง ทำชีวิตครอบครัวของเธอต้องพังทลาย เพราะผู้หญิงที่ชื่อเก้าถึงตอนนี้ ตี๋ เน็ตไอดอล ตกเป็นจำเลยสังคม คนด่ากันทั้งบ้านทั้งเมือง

ล่าสุด! ได้พูดคุยกับ ตี๋ เน็ตไอดอล คนดัง ขอออกมาโต้ผมไม่ได้ทิ้งลูกเมีย ใครกันแน่โกหก? ขอพูดแบบหมดเปลือกเป็นรายการสุดท้าย จะไม่ขอออกสื่อสัมภาษณ์เรื่องนี้อีก
ประเด็นแรกขอถามก่อนว่ารู้จักบะหมี่หรือเก้าก่อน?
ตี๋ รู้จักกับพี่เก้าก่อนครับ รู้จักผ่านทางโซเชียล ผมเคยจีบพี่เก้าผมขอยอมรับก่อน แต่ว่าเราไม่เคยคบกัน จีบมาความสัมพันธ์มันไปต่อไม่ได้ก็เป็นแค่เพื่อนพี่น้องกัน ไม่ได้มีอะไรเกินเลย สำหรับบะหมี่ ก็รู้จักในโซเชียล คุยกันทางเฟซบุ๊ก เราคุยกันไม่นานก็ตกลงคบกันอยู่ด้วยกัน บะหมี่ก็ตั้งท้อง
แต่งงานกันหลังคบหากันแค่ 2 เดือน เพราะตั้งท้อง?
ตี๋ ใช่ครับ ผมคบกับบะหมี่ด้วยความรัก ยืนยันว่ารักครับ ทุกอย่างคือผมตั้งใจยอมรับว่าเร็วเกินไป แต่ผมทำไปทั้งหมดเพราะความรักบะหมี่ ไม่ได้พลาดแต่งงานเพราะท้อง
งานแต่งเป็นอย่างไร ใครเป็นฝ่ายดูแลค่าใช้จ่าย พ่อแม่ทั้ง 2 ฝ่ายรับรู้ ?
ตี๋ ผมดูแลค่าใช้จ่ายครับ มันเป็นหน้าที่ของผมอยู่แล้ว พ่อแม่ของผมและของบะหมี่รับรู้ว่าเรารักกันจะแต่งงานกัน โดยไม่ได้จดทะเบียนสมรส


ความรักระหว่างตี๋กับบะหมี่เกือบไม่รอด มีสาเหตุจากอะไร?
ตี๋ ใช่ครับ เราทะเลาะและระหองระแหงมานานแล้ว ทั้ง 2 ครอบครัวรับรู้เรื่องทะเลาะกันเคยนัดมาเคลียร์กันหลายครั้งแล้ว แม้กระทั่งก่อนแต่งงาน 2 วันเราก็ทะเลาะกันหนักมาก ตอนนั้นต่างคนต่างไม่ยอม สาเหตุการทะเลาะไม่ได้เกี่ยวกับคนอื่นเลย เรื่องของเราทั้งนั้น บะหมี่ไม่เข้าใจผมว่าผมออกไปข้างนอกบ้าง มันเป็นเรื่องเล็กน้อยนะครับ แต่มันก็เป็นเรื่องเป็นราวหนักมากครับ
บะหมี่มีคนอื่นไหม หรือตัวเราเลิกเจ้าชู้ไม่ได้ ?
ตี๋ ผมกล้าพูดเลยครับ ตั้งแต่ผมคบบะหมี่ จากที่ผมเป็นคนเที่ยวทุกวัน ตั้งแต่ผมคบกับเค้านับครั้งได้ครับ ยอมรับว่ามีออกไปเที่ยวบ้างแต่ไม่ใช่ร้านเหล้าหรือผับบาร์ จะไปเที่ยวใกล้บ้านโดยพาบะหมี่ไปด้วย ยอมรับนะครับแต่ก่อนผมเจ้าชู้ ตั้งแต่คบบะหมี่ผมไม่เคยนอกใจ ถ้าบอกว่าผมมีคนอื่นออกมาแฉผมได้เลย
ก่อนคบหากับบะหมี่ เคยคบหากับผู้หญิงในเวลาเดียวกันไหม?
ตี๋ คือเคยเคยหลายๆ คน เคยครับ เคยรถไฟชนกันครับกับแฟนคนก่อน ไม่ใช่บะหมี่นะครับ คือตั้งแต่ผมคบกับบะหมี่ ผมจริงจัง และผมตั้งใจ สิ่งที่บะหมี่ตั้งท้องมันอาจจะเร็วแต่ด้วยความรักของผม ผมอยากมีครอบครัวผมพูดกับบะหมี่เลย ผมออกไปดื่มไปเที่ยว แต่ไม่เคยนอกใจบะหมี่เลย
งานแต่งเกิดขึ้นหลังจากเคลียร์กันลงตัว
ตี๋ เคลียร์กันลงตัวก่อนหน้าแต่งงาน 2 วันครับ บะหมี่มากับพ่อแม่เค้าและนั่งคุยกับครอบครัวผม เปิดใจคุยกัน ผมก็ขอโทษทั้งแม่และบะหมี่พยายามกลับมาให้เป็นครอบครัวมากที่สุด ณ ตอนนั้น ผมเป็นคนปากไม่ดี เคยลงไม้ลงมือแต่มันมีเหตุและผล มีฉุดกระชาก ไม่ได้ซ้อมครับ ซึ่งตอนนั้นผมยอมรับ และขอโทษไปทั้งตัวบะหมี่และก็ครอบครัวเค้า


เค้ารู้ไหมว่าเรากำลังจะแต่งงาน ใครเป็นคนเชิญเก้ามางานแต่งงาน?
ตี๋ รู้ครับ จริงๆ ผมกับบะหมี่ต่างก็รู้จักพี่เก้า เวลาผมเข้ามากรุงเทพก็เจอกับพี่เก้า บะหมี่รับรู้ บางทีมีการวิดีโอคอลกับพี่เก้า บะหมี่นั่งอยู่ข้างๆ ซึ่งเค้ารับรู้อยู่แล้ว ไม่ใช่การแอบ
บะหมี่มีการหึงหวงเก้าไหม?
ตี๋ อันนี้ผมไม่รู้จริงๆครับ ผมมองไม่ออก เพราะไม่เคยเห็นบะหมี่พูดเรื่องนี้ ซึ่งผมก็คุยกันเรื่องทั่วไป ตลกโปกฮา แต่ไม่มีเรื่องลามกอนาจารแน่นอน เวลาคุยก็มียื่นให้คุยกับพี่เก้า ในเฟซบุ๊กก็มีรูปตอนที่บะหมี่วิดีโอคอลกับพี่เก้า ก่อนแต่งงานบะหมี่ไม่เคยมีท่าทีจะหึงผมกับพี่เก้าเลย ซึ่งหลังแต่งก็ไม่มี
ภาพงานแต่งงานที่มีปัญหาตอนนี้ ที่มีการโอบเอวเก้า โดยไม่ได้กอดบะหมี่เลย
ตี๋ เอาความเป็นจริงเลยนะพี่ ในวันแต่งงานเราทะเลาะกันถึงแม้จะเอาพ่อแม่มาคุยเคลียร์กันแล้ว ทุกคนสังเกตได้ว่าผมไม่ได้คุยกับเก้าเลย แทบไม่มีรูปคู่เจ้าสาวเลย แม้เราพยายามเคลียร์ใจกัน แต่แค่ 2 วัน งานแต่งเกิดขึ้นจากความรัก ผมก็พยายามเดินจูงมือไปไหนมาไหน ผมชัดเจนอยู่แล้ว ซึ่งอย่างรูปพี่เก้าที่เป็นประเด็น รูปอื่นผมถ่ายกับเพื่อนคนอื่น โอบกอดยิ่งกว่านี้ยังไม่มีประเด็นอะไรขึ้นมาเลย มือที่เห็นผมโอบพี่เก้าจริงๆ แต่ผมไม่ได้คิดอะไรจริงๆ ผมเป็นคนไม่ได้คิดอะไรอาจเป็นการไม่ให้เกียรติแฟนตัวเองผมยอมรับ แต่ผมก็เชื่อว่าตอนนั้นบะหมี่ก็ไม่ได้คิดอะไร ไม่อย่างนั้นก็ทะเลาะกันแล้ว งานแต่งเสร็จผมก็กลับไปนอนด้วยกันปกติ


บะหมี่เพิ่งมาติดใจภาพนี้หลังจากเลิกกับคุณแล้ว?
ตี๋ บะหมี่ไม่เคยติดใจเลยครับ รูปนี้มันตั้งนานแล้วผมไม่เข้าใจว่าทำไมโยงประเด็นมาเป็นพี่เก้าได้ ความจริงที่เราเลิกกัน ครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายรับรู้กันดีมาจากสาเหตุอะไร ผมผิดจบ แต่ไม่ได้มีประเด็นเรื่องผมมีคนอื่น
มีการขึ้นไปร้องเพลงช้ำคือเราให้กับพี่เก้า
ตี๋ คือจริงๆในงานมีคนขอเพลงเยอะมาก แล้วในงานนี้พี่เก้าเป็นดีเจเปิดแผ่น ให้เค้ามาช่วยงานผม ในงานบะหมี่ก็เต้น ผมไม่ได้ร้องแค่เพลงเดียว เพลงรักก็มี แต่ไม่ได้พูดว่าเพลงนี้มอบให้บะหมี่ เพราะอย่างที่บอกเราทะเลาะกัน ก่อนที่จะแต่งงานเราแยกกันอยู่แล้ว แต่งานแต่งต้องดำเนินต่อ มันมีคลิปอื่นที่เพื่อนผมขอเพลงผมก็ร้องมอบให้เพื่อนผมอีกเยอะแยะ ก็พูดมอบเพลงนี้ให้เพื่อนเช่นเดียวกัน ที่ร้องเพลงช้ำคือเราคือพี่เก้าขอมา เพราะเค้าชอบ ผมก็ร้องแล้วบอกมอบให้พี่เก้า เพื่อนขอผมก็ร้อง


ในงานแต่งบะหมี่รู้สึกว่าตนเองไร้ตัวตน เห็นคุณมีโอบมีกอดสนิทสนมกับเก้า
ตี๋ คำว่าไร้ตัวตนผมไม่เข้าใจ ตลอดเวลาที่ผมคบกับบะหมี่ผมลงรูปและคลิปในโซเชียลตลอด ชัดเจนมาตลอดว่าคนนี้คือเมียผม ในงานไม่รู้นะว่าใครพูด วันนั้นพี่เก้ามาช้าด้วยซ้ำ เราก็ดูแลแขกทุกคน พี่เก้านี่เรามาดูแลตอนหลัง พอผู้หลักผู้ใหญ่กลับก็เหลือแต่วัยรุ่นเปิดเพลงซึ่งพี่เก้าก็เป็นคนเปิดแผ่น เราก็เทคแคร์ทุกคนในงานที่มาร่วมงานผมอยู่แล้ว ไม่ได้อยู่แต่กับพี่เก้า
สาเหตุการเลิกกันระหว่างตี๋ เน็ตไอดอลกับน้องบะหมี่เป็นเพราะผู้หญิงที่ชื่อเก้า มีผลกระทบมั้ย?
ตี๋ เอาจริงๆ พี่เก้าไม่มีส่วนเลยแม้แต่นิดเดียวจากการเลิกบะหมี่ก็รู้อยู่แล้ว ครอบครัวก็รับรู้อยู่แล้ว

ตอนนี้สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากบะหมี่ร้องไห้และให้สัมภาษณ์กับสื่อ สังคมสรุปเลย คือ ตี๋ ทิ้งลูกทิ้งเมีย ไปหาเมียน้อย
ตี๋ คำว่าทิ้งลูกทิ้งเมียมันไม่ถูกต้องเลย อย่างแรกเลยลูก ผมอธิบายไปแล้วว่าผมรับผิดชอบทุกอย่างค่าใช้จ่ายทุกอย่าง แม้กระทั่งเลิกกันไปแล้วผมก็ยังดูแลตรงนี้อยู่ ตลอดเวลาที่คบผมพาไปเรื่องฝากครรค์ ไปแบบคุณพ่อและคุณแม่ ผมรับผิดชอบทุกอย่าง จะหาว่าผมทิ้งลูกทิ้งเมีย มันไม่ถูกต้อง


ยังติดต่อกับเก้าไหม ? คนตราหน้าว่าเมียน้อยไปแล้ว
ตี๋ ก็ยังคุยกันครับเพราะมันเป็นข่าว จริงๆ ผมว่าที่บะหมี่โพสต์ หรือประจานเค้า ผมเข้าใจอารมณ์คนท้อง อารมณ์เปลี่ยนไปอารมณ์รุนแรงมากผมไม่เคยตอบโต้ ทุกคนพยายามเงียบ เพื่อสงสารลูกกลัวมีผลกระทบ แต่พี่เก้าต้องออกมาไลฟ์สดพูดคุย ก็เพราะมันเป็นข่าวดังไปแล้ว ซึ่งบะหมี่ไม่หยุด โพสต์ตลอด
คุณไปว่าหรือพูดคุยกับบะหมี่ไหม เรื่องข่าว เรื่องโพสต์ ?
ตี๋ ผมไม่ได้ว่าพี่ อะไรปกป้องได้ผมปกป้อง ผมเลิกกันมาแต่ในความเป็นแม่ของลูกผม ผมต้องปกป้องเค้าเช่นกัน แต่ว่า ถามว่าบะหมี่หยุดไหม พี่เก้าเค้ายอมปล่อยไป ความรู้สึกเค้าคือไม่ใช่ เดี่ยวบะหมี่ก็คงหยุดเอง เพราะสงสารลูกผม ซึ่งตอนนี้เริ่มมีผลกระทบมาเรื่อยๆ กับตัวพี่เก้าและครอบครัวเค้า จนเป็นข่าว พี่เก้าเค้าก็ไม่ยอมแล้ว คนไปตราหน้าเค้าว่าเป็นเมียน้อย ซึ่งผมกับบะหมี่เราเลิกกันมานานแล้ว ตั้งแต่ 1 มิ.ย. บะหมี่ก็รับรู้อยู่แล้ว


ตั้งแต่เกิดเรื่อง เก้าได้คุยกับบะหมี่ไหม?
ตี๋ ก่อนที่จะเกิดเรื่องครับ คุยทั้งกับผมและพี่เก้า บะหมี่ทักมาหาผมว่าผมไปบ้านพี่เก้าจริงไหม ผมก็ยอมรับว่าจริง บะหมี่บอกว่ามีเฟซบุ๊กปลอมส่งข้อความมาให้เค้าว่าผมไปหาพี่เก้าเป็นเดือน แค่พิมพ์นะพี่ไม่ได้มีหลักฐานอะไรเลย แต่ด้วยอารมณ์คนท้อง ก็จะเชื่อ
มันมีเรื่องเฟซปลอมเกิดขึ้นหรือ?
ตี๋ มีครับ มีการสร้างหลักฐานปลอม ตอนนี้ผมเริ่มระแคะระคาย ผมเริ่มรับรู้แล้ว ว่าเป็นใคร มันมีคนเสี้ยม ผมเข้าใจบะหมี่ทุกอย่าง พอมีคนพูดกับเค้าก็มีอารมณ์โกรธและเชื่อขึ้นมา ผมเคยพูดกับบะหมี่ว่าระวังนะ ไม่เชื่อให้โทรคุยกับพี่เก้า พอคุยกันก็รับรู้ว่าไม่มีอะไรก็จบไป แต่ตอนโพสต์มาบอกว่ามีอะไร มันมีคนเสี้ยมบะหมี่ตรงนี้ครับ
สาเหตุที่เลิกกัน เป็นเพราะพี่เก้า หรือพฤติกรรมของตี๋ หรือว่าบะหมี่เปลี่ยนไป
ตี๋ ถ้าพูดคำว่าติดเที่ยว ตั้งแต่ผมคบกับบะหมี่ ไม่มีใครได้เจอผมในผับหรอกผมกล้าพูดเลย ถ้านั่งกินบ้านเพื่อนก็มีซึ่งบะหมี่ก็ไปด้วย แต่เรื่องพี่เก้านี้ตัดไปได้เลย เป็นพี่น้องกับพี่เก้า ไม่เคยคบหาหรือมีอะไรเกินเลย


สิ่งที่บะหมี่โพสต์เฟซบุ๊กหรือให้สัมภาษณ์สื่อต่างๆ มีคนอยู่เบื้องหลัง
ตี๋ มันมีมันตั้งแต่แรกแล้วพี่ ตั้งแต่ก่อนที่เป็นประเด็นข่าวอีก ซึ่งบะหมี่ส่งไลน์มาให้ผมดูหมด ผมก็ยังบอกบะหมี่ให้ใจเย็นๆ ให้ถามผมก่อน นั่นเฟซบุ๊กปลอมไม่มีตัวตน แต่ด้วยอารมณ์คนท้อง ผมเข้าใจเลย คนก็บอกให้ผมเงียบ จนมันเป็นข่าวถ้าเป็นเรื่องจริงผมยอมรับ แต่นี่ไม่จริง ผมก็ต้องออกมาพูด ผมรู้ว่าใครอยู่เบื้องหลัง คนแรกคือ อดีตคนเคยคุยกับพี่เก้า เค้าอาจจะแค้นพี่เก้า แล้วก็อดีตแฟนผมอีกคน ตั้งกลุ่มมาเพื่อเสี้ยมบะหมี่ บะหมี่ส่งมาให้ผมดู ผมมีหลักฐานหมดนะ แต่บะหมี่ขอไม่ให้ผมโพสต์สงสารเค้า ไม่อยากให้เค้าเข้ามาอยู่ในประเด็น ไม่มีคนอื่นหรือครอบครัว เพราะครอบครัวบะหมี่เค้าดี
บะหมี่ให้ข้อมูลกับทีมงานทิ้งลูกทิ้งเมีย ให้เงิน 60,000 บาทเพื่อจบความเป็นพ่อแม่ลูก
ตี๋ อย่างที่ผมอธิบายไปตอนแรก ผมคบกับบะหมี่เร็ว ตอนนั้นบะหมี่เรียนอยู่จะจบแล้ว และทำงานด้วย แต่ตอนนั้นผมรักเค้า ผมให้เค้าออกจากงานแล้วให้เงินเดือนเค้าทุกเดือน ไม่รวมกับค่าช้อปปิ้งอื่นๆ บะหมี่ไม่เคยขอ ผมให้เองด้วยความรัก ผมคบกันมาจนท้อง 6 เดือน แล้วแยกกัน ตลอดเวลา 6 เดือน ผมดูแลเค้า ตลอดเวลา ซึ่งค่าใช้จ่ายอยู่ที่ผม ไม่เคยขาดตกบกพร่อง
สาเหตุของการเลิกกัน ใครบอกเลิก ตี๋พูดว่าลูกในท้องไม่ใช่ลูกเรา ?
ตี๋ วันนั้นเราทะเลาะกัน บะหมี่เลือกที่จะกลับบ้าน สาเหตุเนื่องจากผมไปดื่ม อันนี้ผมยอมรับผิด ว่าผมไปดื่มแต่ไม่ได้กลับเช้า บะหมี่ให้เวลามา 2 ชั่วโมง แต่อารมณ์คนท้องเค้าไม่อยากโดนทิ้งอยู่คนเดียว ประเด็นที่บอกว่าลูกในท้องไม่ใช่ลูกผม อันนี้ผมเคยพูดผมยอมรับ และผมก็ขอโทษไปแล้ว ต่างคนต่างด่ากัน ผมขาดสติมาก แล้วผมก็ขอโทษเค้าแล้ว ยืนยันว่าลูกในท้องของบะหมี่คือลูกของผม ที่พูดไปเพราะขาดสติ โมโห


การส่งเสียบะหมี่ทุกวันนี้ยังมีอยู่?
ตี๋ ยังมีอยู่ครับ ระหว่างที่คบกันบะหมี่ท้อง 1-6 เดือนผมก็ส่งเสียให้เงินปกติ แล้วถึงตอนนี้ผมก็ให้เงินอยู่ เลิกกันมาเดือนเดียวผมก็ส่งให้เค้า 60,000 บาทครั้งล่าสุดก็เป็นข่าวเลยว่าตัดความสัมพันธ์แต่ไม่ใช่เลย
ถ้าไม่ใช่พี่เก้า คุณมีคนอื่นไหม หรือบะหมี่มีคนอื่น ?
ตี๋ ตลอดเวลาที่คบผมไม่เคยมีคนอื่นเลย ไม่ได้เลิกกันเพราะมือที่ 3 ส่วนบะหมี่ผมก็มั่นใจว่าเค้าไม่ได้มีคนอื่นเหมือนกัน ตอนนี้มีเพจทั้งแฉผมบางเพจก็แฉบะหมี่ ว่าเมื่อวานบะหมี่ไปเที่ยวกับแฟนเก่าที่เขาค้อ ผมก็ถามบะหมี่บอกว่าไปเที่ยวกับเพื่อน พอตกดึกผู้ชายคนนั้นไลฟ์สดบอกว่าเป็นคนพาบะหมี่ไปเที่ยว แต่ผมให้เกียรตินะ ผมเชื่อว่าไม่มีอะไรเกินเลยกัน เค้าเป็นพี่น้องกันเค้าเชื่อ เพจไปโจมตีเรื่อง DNA เพราะว่า ไม่ได้เป็นเพราะผม เป็นเพราะบะหมี่เอง ผมไม่ได้ติดใจเรื่องนี้เลย แฟนเก่าก็คงไม่ได้นัดแนะคุยกับบะหมี่ก็บอกผมว่าเป็นคนพาบะหมี่ไปเอง แต่ทำไมบะหมี่ยังโกหกผม
บะหมี่มีการโพสต์บอกว่าน้องชายแท้ๆ จะรับเป็นพ่อของลูกในท้องของบะหมี่เอง
ตี๋ อันนี้ผมไม่เห็น เป็นไปไม่ได้ ผมคุยกับน้องชายเค้าตลอดว่าน้องเค้าบอกแล้วว่าไม่ให้พี่บะหมี่โพสต์แต่ห้ามเค้าไม่ได้ ทุกอย่า