ครูบลู โพสต์แคปชั่นแบบนี้ ถูกโยงเปิดตัว ซัน ประชากร

ต้องบอกเลยคะว่าก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน ดูเหมือนว่า พริตตี้สาว “บลู จิรารัตน์” หรือ “จิรารัตน์ ชานันโท” ที่ดูเหมือนสุดจะทน ออกมาคอมเมนต์ตอบกลับชาวเน็ตแบบแซ่บๆ แทบทุกคอมเมนต์ หลังจากที่ถูกด่าแรง และเจ้าตัวก็ด่ากลับคนที่เข้ามาต่อว่าเธอในโซเชียลแทบทุกคอมเมนต์กันเลยทีเดียว

ล่าสุดในเฟซบุ๊ก “จิรารัตน์ ชานันโท” กับแคปชั่นของบลูที่บอกว่า“ไม่นานเกินรอ” พร้อมกับอีโมจิรูปยิ้มแก้มแดง ซึ่งชาวเน็ตที่เข้าไปคอมเมนต์ถามว่า ไม่นานเกินรอจะเปิดตัวคบกับซันหรือเปล่า?  แถมในอินสตาแกรมที่เป็นภาพของบลูที่กำลังดินเนอร์ และลงรูปที่อีกฝ่ายที่ไปด้วยถ่ายรูปให้ พร้อมกับรูปอิโมจิที่เป็นรูปดวงอาทิตย์ จนหลายคนโยงว่าหมายถึงชื่อของหนุ่ม “ซัน ประชากร” หรือไม่ จะเป็นยังไงมาดู

View this post on Instagram

⛅️

A post shared by Bluejirarat (@jirarat_blue) on

ครูบลู โพสต์แคปชั่นแบบนี้ ถูกโยงเปิดตัว ซัน ประชากร ครูบลู โพสต์แคปชั่นแบบนี้ ถูกโยงเปิดตัว ซัน ประชากร ครูบลู โพสต์แคปชั่นแบบนี้ ถูกโยงเปิดตัว ซัน ประชากร ครูบลู โพสต์แคปชั่นแบบนี้ ถูกโยงเปิดตัว ซัน ประชากร
ครูบลู โพสต์แคปชั่นแบบนี้ ถูกโยงเปิดตัว ซัน ประชากร ครูบลู โพสต์แคปชั่นแบบนี้ ถูกโยงเปิดตัว ซัน ประชากร ครูบลู โพสต์แคปชั่นแบบนี้ ถูกโยงเปิดตัว ซัน ประชากร ครูบลู โพสต์แคปชั่นแบบนี้ ถูกโยงเปิดตัว ซัน ประชากร ครูบลู โพสต์แคปชั่นแบบนี้ ถูกโยงเปิดตัว ซัน ประชากร
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]