“โกโก้-อารยะ” เผยแล้วไม่ได้คุยกับแม่ซื้อ แต่ที่ยืนหัวเราะนานเป็นเพราะ…….!!!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากที่ โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์นครพนม เพิ่งจะชนะใจกรรมการจนคว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ไปครองได้ ท่ามกลางกระแสดราม่าต่างๆ ที่หลายคนบอกว่าค้านสายตาแฟนนางงาม รวมถึงดราม่าก่อนหน้านี้โกโก้โพสต์เหยียดรูปร่างนางงามจักรวาล จนทำให้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ต้องออกโรงมาฉะใส่ ลูกเกด เมทินี จนเป็นข่าวดัง

ล่าสุดโกโก้ ได้ออกมาโพสต์ความรู้สึกหลังคว้ามงผ่านอินสตาแกรมบอกถึงความภูมิใจที่ได้เป็นมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 กับข้อความที่เธอเขียนขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องรวมถึงที่ขาดไม่ได้คือขอบคุณ ณวัฒน์ อิสระไกรศรี ไว้ด้วย โดยเธอได้เขียนแคปชั่นว่า

“ความรู้สึกของโก้ไม่สามารถบรรยายในข้อความแคปชั่นนี้ได้ เพราะมันมากมายเหลือเกิน เลยขออนุญาตสื่อผ่านภาพถัดไปนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ (ขอบคุณมากๆสำหรับคอมเมนต์นะคะ เมื่อคืนนอนดึกไปหน่อยกว่าโก้จะได้นอนก็เกือบเช้าเลยเบลอๆไปนิดค่ะ)”

ต่อมาก็ได้เดินสายขอบคุณไปออกรายการต่างๆ เผยที่ยืนยิ้ม หัวเราะ อ้าปาก เป็นเพราะเตุนี้ ชมคลิป

“โกโก้-อารยะ” เผยแล้วไม่ได้คุยกับแม่ซื้อ แต่ที่ยืนหัวเราะนานเป็นเพราะ…….!!!! “โกโก้-อารยะ” เผยแล้วไม่ได้คุยกับแม่ซื้อ แต่ที่ยืนหัวเราะนานเป็นเพราะ…….!!!! “โกโก้-อารยะ” เผยแล้วไม่ได้คุยกับแม่ซื้อ แต่ที่ยืนหัวเราะนานเป็นเพราะ…….!!!! “โกโก้-อารยะ” เผยแล้วไม่ได้คุยกับแม่ซื้อ แต่ที่ยืนหัวเราะนานเป็นเพราะ…….!!!!
“โกโก้-อารยะ” เผยแล้วไม่ได้คุยกับแม่ซื้อ แต่ที่ยืนหัวเราะนานเป็นเพราะ…….!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]