ก็แดดมันร้อน!! ดิว อริสรา อวดความขาว ทำทะเลภูเก็ตหมองไปเลย

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เรียกได้ว่าโสดและสวยมากก แุถมยัง สวยหรูดูแพงขึ้นเรื่อยๆ และแต่ละลุคของนางไม่ธรรมดานะจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม สำหรับ “ดิว อริสรา” ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ อีกทั้งเป็นอีกหนึ่งสาวที่ไม่ว่าจะหยิบอะไรมาสวมใส่ก็ดูดีไปหมด

ล่าสุดสาว ดิว อริสรา ก็ได้เคลียร์คิวงานและบินไปท้าลมร้อนริมทะเลที่ภูเก็ต โดยในทริปนี้เอง สาวดิว ก็ไม่พลาดที่จะจัดเต็ม มาในชุดสุดแซบ ด้วยบิกินีดำตัวจิ๋ว อวดผิวขาวๆ รับแดดริมทะเล ที่พูดได้เลยว่าใส่แล้วยิ่งดูแพงจริงๆ กับชุดที่เห็นแล้วหนุ่มๆต้องตาลุกกันเป็นแถว ว่าแล้วไปชมกันเลยค่า

ก็แดดมันร้อน!! ดิว อริสรา อวดความขาว ทำทะเลภูเก็ตหมองไปเลย ก็แดดมันร้อน!! ดิว อริสรา อวดความขาว ทำทะเลภูเก็ตหมองไปเลย ก็แดดมันร้อน!! ดิว อริสรา อวดความขาว ทำทะเลภูเก็ตหมองไปเลย ก็แดดมันร้อน!! ดิว อริสรา อวดความขาว ทำทะเลภูเก็ตหมองไปเลย
ก็แดดมันร้อน!! ดิว อริสรา อวดความขาว ทำทะเลภูเก็ตหมองไปเลย ก็แดดมันร้อน!! ดิว อริสรา อวดความขาว ทำทะเลภูเก็ตหมองไปเลย ก็แดดมันร้อน!! ดิว อริสรา อวดความขาว ทำทะเลภูเก็ตหมองไปเลย ก็แดดมันร้อน!! ดิว อริสรา อวดความขาว ทำทะเลภูเก็ตหมองไปเลย ก็แดดมันร้อน!! ดิว อริสรา อวดความขาว ทำทะเลภูเก็ตหมองไปเลย

แสดงความคิดเห็น