เมื่อหวานใจ เมทัล สุขขาว ว่าที่เจ้าสาวของหล่อขั้นเทพ โดม-ปกรณ์ ลัม ได้ออกมาเปิดใจ กลางรายการชื่อดัง ถึงประเด็นที่ตนเองนั้นถูกเปรียบเทียบ กับ พลอย เฌอมาลย์ อดีตเเฟนสาว ของ หนุ่มโดม อยู่ตลอด เรียกว่าหลังที่ทั้งคู่นั้นได้เปิดใจคบหา นักร้องนักแสดงระดับซุปตาร์ ก็ถูกจับตาและเจอดราม่ามากมาย แต่ทั้งคู่ก็ผ่านกันมาได้ 

 

โดยสาวเมทัล นั้นบอกว่า ตัวเองโตมาแบบแมนๆ พ่อจะเลี้ยงมาแบบแมนๆ แต่คอมเมนต์จะเข้ามาแบบเปรียบเทียบ ทำให้รู้สึกว่าเขาโตมายังไงว่ะ ไม่ได้โกรธแต่งง เพราะหนูไม่เคยสัมผัส แรกๆ รู้สึกมั่นหน้ามาก รู้ว่าตัวเองไม่ได้สวยหรอกนะ แต่ก็ไม่ได้แคร์อะไร ไม่แต่งหน้าไปกินข้าว คนก็ถ่ายรูป บอกแฟนโดมคนนี้ทำไม โอ้โห หนูลูกสาวกำนันมาก ดึงกางเกงกลางห้าง เราก็ลืมว่า แฟนเขาโดนโฟกัสมาขนาดไหน จนเราต้องปรับตัวใหม่
 

 

เเต่ตนเองเคยมีตอบโต้บ้าง อย่าง พี่โดม ไปเจอ พี่พลอย (เฌอมาลย์) อันนี้ไม่มีอะไรนะ แค่จะเล่าเมื่อก่อน ขำๆ เพราะมีคนมาคอมเมนต์ว่า เมทัล ยังไงก็สวยสู้พลอยไม่ได้ เราก็รู้อยู่แล้ว พี่พลอยสวยกว่าใช่ไหม เราก็เลยตอบไปว่า ถ้าหนูสวยกว่าพี่พลอย หนูก็คงเป็นนางเอกไปแล้ว ก็คือถ้าสวยกว่า ก็คงดังกว่าพลอยเฌอไปแล้วป่ะ เอาอะไรมาคิด ฉันก็คือเมทัล ก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองสวย

 

แขวะแรงแบบนี้ เมทัล จะไม่ทน!! แขวะแรงแบบนี้ เมทัล จะไม่ทน!! แขวะแรงแบบนี้ เมทัล จะไม่ทน!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]