เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

พูดได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ดุเดือดไม่แพ้คู่อื่นๆ เลยจริงๆ สำหรับการดวลหมัดของสองหนุ่มหล่ออย่าง “ธามไท แพลงศิลป์” และ “โดม เพชรธำรงชัย” บนสังเวียน “10 fight 10” ซึ่งคนที่สามารถคว้าชัยชนะไปได้นั่นก็คือฝั่งของหนุ่มโดมนั่นเอง

แต่งานก็เกิดดราม่าขึ้นมาอีกจนได้ เพราะหลังจากจบการแข่งขันสาว “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” แฟนสาวของหนุ่มธามไท ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอิโมติคอนมองบน ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวแต่ก็ไม่ได้ระบุแคปชั่นใดๆ

ซึ่งหลังจากที่สาวโฟร์ได้โพสต์รูปดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาชาวเน็ตและคนที่ติดตามอินสตาแกรมรวมไปถึงอีกหลายคนที่ได้ชมการแข่งขันดังกล่าว เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของสาวโฟร์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบางคนก็บอกว่าเป็นอีกคู่ที่ค้านสายตาคนดูมาก พร้อมกันนี้ก็ยังมีอีกหลายคนที่แอบติติงสาวโฟร์ว่าไม่ยอมรับกติกาบ้าง แพ้แล้วพาลบ้างไปต่างๆ นานา

ซึ่งโพสต์ต่อมาสาวโฟร์ ก็ได้โพสต์รูปคู่ของหนุ่มธามไทและหนุ่มโดม หลังจากที่จบการแข่งขัน พร้อมกับข้อความบอกว่า…

“เก่งทั้งคู่ เค้าทำกันเต็มที่แล้วจริงๆ เราแค่ไม่รู้กติกามวย พอได้คุยกับกรรมการก็ตามนั้นค่ะ #10fight10”

ซึ่งหลังจากที่สาวโฟร์โดนชาวเน็ตกระหน่ำคอมเมนต์ จนได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปอย่างถล่มทลายในอินสตาแกรมส่วนตัวไปแล้วนั้น ทำให้สาวโฟร์นั้นถึงกับปิดสาธารณะแล้วตั้งเป็นไพรเวทแทนเลยจ้า

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online