“บอม” ปัดง้อคืนดี “โฟกัส”ยันไม่มีรีเทิร์น!! แจงไม่รู้ว่ามีจุฑาเทพ2

       มีกระแสข่าวว่ากำลังตามง้อขอคืนดีกับสาว “โฟกัส จีระกุล” สำหรับพระเอกหนุ่ม “บอม ธนิน มนูญศิลป์”  งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจเรื่องความรัก พร้อมอัพเดทเรื่องผลงานและกระแสข่าวว่าจะมี ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ภาค 2 ด้วย 

       “ละครจุฑาเทพภาค 2 อันนี้ยังไม่เคยได้ยินเลยครับ แต่ถ้ามีก็ดีนะครับ เพราะว่าจะได้เจอกับนักแสดง ผู้กำกับหลายคน ที่ไม่ได้เจอกันมาปีกว่าแล้ว ก็คิดถึงทุกคนเลยครับ”

        ตอนนี้มีผลงานละครอะไรบ้าง?
        “ผลงานตอนนี้ ก็มีถ่ายละครเรื่องสวยร้ายสายลับที่เล่นคู่กับน้องริชชี่ ก็ถ่ายไปได้ประมาณ 10 กว่าคิวแล้วครับ ก็มีบู๊ค่อนข้างเยอะเหมือนกันครับ”

       ละครจะออนแอร์เมื่อไหร่? 
        “ผมยังไม่มั่นใจเหมือนกันครับ”

        กับน้องโฟกัสได้มีคุยๆกันบ้างไหม?
        “ก็ไม่ได้พูดคุยอะไรเพิ่มเติม ก็ไม่ได้ติดต่อกัน ง้อไหม ผมไม่ได้คิดอะไรเรื่องพวกนี้เลยครับ ยังไม่ได้มีคืนดีอะไรครับ อย่างที่บอกว่าผมเคยส่งข้อความไปหาน้องหาคุณแม่ ส่งข้อความไปขอโทษครับ จากนั้นก็ไม่ได้คุยอะไรเพิ่มเติม อาจจะมีแค่ถามไถ่ว่าเป็นยังไงบ้าง เหนื่อยไหมครับ”

“บอม” ปัดง้อคืนดี “โฟกัส”ยันไม่มีรีเทิร์น!! แจงไม่รู้ว่ามีจุฑาเทพ2 “บอม” ปัดง้อคืนดี “โฟกัส”ยันไม่มีรีเทิร์น!! แจงไม่รู้ว่ามีจุฑาเทพ2 “บอม” ปัดง้อคืนดี “โฟกัส”ยันไม่มีรีเทิร์น!! แจงไม่รู้ว่ามีจุฑาเทพ2 “บอม” ปัดง้อคืนดี “โฟกัส”ยันไม่มีรีเทิร์น!! แจงไม่รู้ว่ามีจุฑาเทพ2
“บอม” ปัดง้อคืนดี “โฟกัส”ยันไม่มีรีเทิร์น!! แจงไม่รู้ว่ามีจุฑาเทพ2

แสดงความคิดเห็น