เปิดประวัติ ไฮโซเซนต์ ว่าที่เขยวงการบันเทิงคนล่าสุด!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ทีวีพูล ขอพาทุกท่านไปเปิดประวัติว่าที่เขยวงการบันเทิงล่าสุดกันต่ะ เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ นักธุรกิจค้าทองคำ ทายาทคนเล็กของตระกูล คูหาเปรมกิจ หนุ่มตี๋ที่ล่าสุดกำลังจะมีข่าวดีกับนักแสดงนางเอกสาววิก 3 พระราม 4 มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน โดยเมื่อช่วงค่ำวันที่ 16 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา มิวได้โพสต์ภาพโมเมนต์คุกเข่าขอแต่งงานสุดประทับใจ

ไฮโซเซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ

 

ไฮโซเซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ

ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ปัจจุบันอายุ 34 ปี ก่อนหน้าที่จะเข้ามหาวิทยาลัย เขาเรียนไฮสคูลอยู่ที่สิงคโปร์ จากนั้นก็บินไปเรียนปริญญาตรีสาขาเศรษฐศาสตร์ที่บอสตัน สหรัฐอเมริกา และจบปริญญาโทสองใบ จาก Cass Business School, London in Master of Science in Investment Management และ Sasin Business school, MBA in Finance and Management Strategy

ด้านตระกูล คูหาเปรมกิจ เป็นนักค้าทองที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาตั้งแต่รุ่นบิดามารดา ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจ ที่หนุ่มเซนต์จะมีความรักในด้านธุรกิจและการลงทุนมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งเป็นเหตุผลทำให้เขาเลือกเรียนในสายนี้มาโดยตลอด และในช่วงที่เรียนอยู่อเมริกา เขาก็เริ่มต้นเปิดพอร์ตของตัวเองด้วยการแบ่งเงินบางส่วนจากรายรับมาลงทุนในหุ้นอีกด้วย

ไฮโซเซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ

ปัจจุบัน ไฮโซเซนต์ ดำรงตำแหน่งกรรมการ และรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็น โฮลดิ้ง คอมพานี และ ซื้อขายทองคำแท่ง

เปิดประวัติ ไฮโซเซนต์ ว่าที่เขยวงการบันเทิงคนล่าสุด!! เปิดประวัติ ไฮโซเซนต์ ว่าที่เขยวงการบันเทิงคนล่าสุด!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]