เปิดโฉมหน้าเมียคนที่ 5 ของ “แอนนา ชวนชื่น” พร้อมเผยชอบขอเงินเมียไปอาบอบนวด!!!

จะมาเผยเรื่องราวชีวิตครอบครัว มีเมีย 4 คน ก่อนใช้ชีวิตกับภรรยาคนปัจจุบัน แถมตอนนี้ยังชอบขอเงินเมียไปอาบอบนวดอีกด้วย กับตลกชื่อดังอย่าง แอนนา ชวนชื่น เจ้าของวลีฮิต ถั่วต้มเลยลวดเพี้ยโดยที่ผ่านมา เมียไม่อยากเปิดตัว เพราะกลัวคนรู้จักและจะวางตัวลำบาก ซึ่งแอนนา เผยเรื่องราวกับภรรยาตอน แอนนา เป็นตลกคาเฟ่ ส่วน เก๋ ภรรยา เป็นนักร้องคาเฟ่ สายบุญเหมือนกันเลยไปทำบุญด้วนกันบ่อย ส่วนเรื่องไปเที่ยว เวลาขอเงินเมียทีละ 5 พัน แต่บางทีก็ไม่ได้ไปเที่ยว แต่เอาเงินมาซุกเมียไว้ เคยซุกไว้ทีเป็นล้าน แอนนา เผย ด้วยว่า วันหนึ่งรู้สึกป่วย รู้สึกแย่ คิดว่าไม่รอดแล้ว สั่งเสียเมียสวด 7 วัน ให้ จิ้ม ชวนชื่น ดูแล งานศw ก่อนเมียจะพาไปโรงพยาบาล เรามาชมคลิปกันดีกว่าจ้า

 

เปิดโฉมหน้าเมียคนที่ 5 ของ “แอนนา ชวนชื่น” พร้อมเผยชอบขอเงินเมียไปอาบอบนวด!!! เปิดโฉมหน้าเมียคนที่ 5 ของ “แอนนา ชวนชื่น” พร้อมเผยชอบขอเงินเมียไปอาบอบนวด!!! เปิดโฉมหน้าเมียคนที่ 5 ของ “แอนนา ชวนชื่น” พร้อมเผยชอบขอเงินเมียไปอาบอบนวด!!! เปิดโฉมหน้าเมียคนที่ 5 ของ “แอนนา ชวนชื่น” พร้อมเผยชอบขอเงินเมียไปอาบอบนวด!!!
เปิดโฉมหน้าเมียคนที่ 5 ของ “แอนนา ชวนชื่น” พร้อมเผยชอบขอเงินเมียไปอาบอบนวด!!! เปิดโฉมหน้าเมียคนที่ 5 ของ “แอนนา ชวนชื่น” พร้อมเผยชอบขอเงินเมียไปอาบอบนวด!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]