เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

บอกได้คำเดียวว่า…สมัยนี้เราจะเห็นรักซ้อนซ่อนเงื่อน เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก ของคนในวงการบันเทิงกันไม่เว้นแต่ละวัน จนบางครั้งคนดังบางคนถึงกับประกาศ ไม่ขอคบแฟนที่อยู่ในวงการบันเทิง และส่วนใหญ่ดราม่าที่คนดังเลิกกันก็คือก็ปัญหาระดับชาติ อย่างเรื่องการนอกใจที่ทำให้หลายคู่ต้องพังมานักต่อนัก ยิ่งถ้าเป็นหนุ่มหล่อเสน่ห์แพรวพราวปัญหานี้ก็มีไม่น้อย แต่เราขอบอกเลยว่า ปัญหานี้ไม่ใช่กับทุกคน เพราะยังมีดาราหนุ่ม (หล่อคนสาวๆให้เป็นสามีแห่งชาติ) อีกหลายคนเหมือนกันที่ประกาศชัดเลยว่า เรื่องการ “นอกใจ” ไม่ใช่คำตอบของความสุขในชีวิตคู่ที่แท้จริง


เรามาเริ่มกับหนุ่นคนนี้ คือพระเอกผู้ล่วงลับอย่าง ปอ ทฤษฎี ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าเสียดายที่ผู้ชายดีๆ อย่าง ปอ ทฤษฎีนั้นด่วนจากเร็วเกินไป เพราะเขาถือว่าเป็นผู้ชายที่รักครอบครัว รักลูก และภรรยามาก แม้ว่าในช่วงที่เขายังมีชีวิตอยู่ เรื่องความรักของเขาอาจจะไม่ได้ถูกเปิดเผยออกมาให้รับรู้

วันนี้แม้ว่าปอ ทฤษฎี จะจากโลกนี้ไปแล้วแต่เชื่อว่าความดีของผู้ชายคนนี้ก็ยังเป็นสิ่งที่ทุกคนจดจำ ในฐานะของพระเอกนิสัยดี รวมไปถึงหัวหน้าครอบครัวที่น่ารักของบ้านสหวงษ์

คนต่อมาคือ เล็ก จุลจักร จักรพงษ์
เป็นคุณพ่อลูกสอง ที่ยังคงความหล่อ เท่ไม่มีเปลี่ยนมาตั้งแต่สมัยเข้าวงการ หนุ่มคนนี้ก็ยังคงเสมอต้นเสมอปลายกับการใช้ชีวิตในแบบที่เขาอยากจะทำ เขาเป็นคนที่จริงจังกับทุกเรื่อง รวมถึงความรักของเขาด้วย ซึ่งที่ผ่านมาไม่มีข่าวว่าหนุ่มคนนี้ไปหว่านเสน่ห์ให้สาวๆ คนไหนแบบพร่ำเพรื่อ จนกระทั่งเขาสละโสดแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย ผู้ชายคนนี้ก็ยังรักมั่นคงกับภรรยา (ฮาน่า ทัศนาวลัย) มากๆ แม้ว่าจะต้องมีช่วงที่ห่างกันเป็นเดือนๆ แต่ความหวานของคู่นี้ก็ไม่มีลดลงเลย และถ้าใครยังจำประโยคเด็ดที่หนุ่มเล็กได้ให้สัมภาษณ์ในนิตยสาร GM ได้ ก็ต้องรู้สึกเหมือนกันว่าผู้ชายคนนี้นอกจากจะหน้าตาหล่อแล้ว นิสัยยังเป็นสุภาพบุรุษมากๆ ด้วย

“‪เพราะผมไม่เห็นด้วยกับการทำตัว ‘แบบนั้น’ แต่อย่างว่าแหละ#‎ในเมืองไทยขึ้นอันดับในเรื่องของความเจ้าชู้ที่สุดในโลก ผมอยากเจ้าชู้จะตาย ผมพยายามจะเป็นอย่างนั้น แต่ว่านิสัยผมมันหึงหวงเกินไป ผมเป็นคนที่ตะวันตก ใช่ และผมตะวันตกตรงนี้ ‪#‎ผู้หญิงสิทธิเท่าเทียมกัน เพราะฉะนั้น ผู้หญิงเจ้าชู้ห้ามไปเรียกเขาว่าแรดนะ ผมเป็นคนอย่างนั้น

ผมคงไม่พอใจแน่ๆ ถ้าแฟนไปมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่น เพราะผมไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นได้ ถ้าผมมีแฟนอยู่ เพราะสิทธิมันเท่าเทียมกัน ผมถึงหวงของผมไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับแฟนผม ‪#‎เพราะฉะนั้นผมก็ไม่ไปยุ่งกับแฟนใคร”

หนุ่มอรรถพร ธีมากร
แต่งงานมีลูกชายด้วยกันแล้ว 1 คน สำหรับหนุ่มอรรถพร และภรรยาสาวน้องฝ้าย ซึ่งอยู่ด้วยกันมา 3 ปีแล้ว ความหวานของบ้านนี้ก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน เพราะแม้ว่างานผู้กำกับที่เขาทำอยู่จะหนักขนาดไหน แต่เรื่องการให้เวลากับครอบครัวก็ไม่เคยละเลย ขนาดว่าในไอจีของเขาเอง ยังโพสต์ภาพวันแต่งงานในโอกาสที่ครบรอบ 3 ปี ใครได้อ่านต้องอดซึ้งไม่ได้ เพราะแคปชั่นที่นายหนุ่มเขียนถึงภรรยานั้นบ่งบอกเลยว่า เขารักของเขามากจริงๆ
“3 ปีผ่านไปไวเหมือนโกหก รักมามี่ที่สุด จะรักที่สุดตลอดไปจนแก่จนเฒ่าไปด้วยกัน”

มาต่อกันที่หนุ่มมาดกวนอย่าง เรย์ แมคโดนัลด์ ลุคของเขาอาจจะดูติสต์แตกโลกส่วนตัวสูง และเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ไม่น้อย ส่วนเรื่องความรักถึงจะไม่เปิดเผยมากนัก แต่เขาก็มีความชัดเจนว่ามีแฟนแล้ว และรักเดียวใจเดียวอีกด้วย
ล่าสุดกับการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร GQ Thailand ก็มีประโยคเด็ดที่เขาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องความรักไว้ได้โดนใจสุดๆ บอกเลยว่าหนุ่มๆ คนไหนที่เจ้าชู้มีสะอึกแน่นอน
“สิ่งที่ผู้ชายไทยควรจะเลิกทำนะครับ ไม่ว่าจะในสมัยไหน ผมว่าเป็นค่านิยมที่คิดว่าต้องเจ้าชู้ คิดว่าถ้าไม่เจ้าชู้จะไม่เป็นชายไทยที่สมบูรณ์แบบ รักเดียวใจเดียวดีกว่าครับ ง่ายกว่ามาก”

ติ๊กเจษฎาภรณ์ ผลดี

ใครเห็นก็ต้องกรี๊ดสำหรับพระเอกสมบัติของชาติอย่างหนุ่มติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่ดีกรีความฮ็อตแรงดีไม่มีตกเลย แม้ว่าจะแต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว รายนี้บอกเลยว่าถึงจะยังเล่นละครประกบคู่กับนางเอกคนไหนที่สวยสดขนาดไหน แต่ข่าวเรื่องเจ้าชู้ก็ไม่เคยมีออกมาสักครั้ง

และล่าสุดกับการเปิดธุรกิจเสื้อผ้าเด็กของภรรยาสาว ที่ถือว่าเป็นงานแรกด้วยซ้ำที่ออกสื่อแบบครบสมาชิกพ่อ แม่ ลูก ก็ยิ่งตอกย้ำชัดถึงความมั่นคงหนักแน่นของครอบครัวนี้ว่าเขารักกันมากจริงๆ เพราะต่างฝ่ายก็คอยดูแลให้กำลังใจจับมือกันไม่ห่างเลยละ

เคน ธีรเดช

พ่อบ้านลูกสองอย่างหนุ่มเคน ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ขึ้นชื่อว่ารักภรรยามาก ด้วยวัยแม้ว่าจะต่างกับภรรยาอยู่หลายปี แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคที่ทำให้ทั้งคู่รักกันน้อยลงเลย บ้านนี้มีเรื่องน่ารักๆ เยอะมาก โดยเฉพาะตัวหนุ่มเคนซึ่งออกตัวว่าเป็นพวกชอบจัดการ ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย คอยทำกับข้าวให้ลูกและดูแลภรรยาดีมาก เป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องยกตำแหน่งแฟมิลี่แมนให้ไปเลย

แม้ลูกสองก็ยังหล่อไม่เปลี่ยนเลย

ใครได้สามีแบบนี้ไปสบายใจสุดๆ แต่คงคิดกันล่ะสิว่าจะไปหาที่ไหน บอกเลยว่าตอบไม่ได้เหมือนกัน ของแบบนี้อยู่ที่โชคชะตานะจ๊ะ