ติดอันดับ!! พี่แอ๊ด ปล่อย “เอาไงดีครับพี่ตู่” ยอดพุ่งแรง 3ล้านวิวแล้ว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปิน อาวุโสของเมืองไทย สำหรับ แอ๊ด คาราบาว หรือ ยืนยง โอภากุล ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตได้สะท้อนปัญหาดังกล่าวผ่านบทเพลง ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาให้ฟังเต็มเพลง เมื่อเวลา 18.00 น. ของวันที่ 15-07-62 ที่ผ่านมาโดยมีชื่อเพลงว่า  “เอาไงดีครับพี่ตู่”ด้วยเหตุที่สัมผัสกับชาวบ้านอย่างใกล้ชิดพบปัญหาการใช้สารเคมีอันตรายในการกำจัดศัตรูพืช โดยส่งผลกระทบต่อเกษตรกร ที่เป็นผู้ใช้โดยตรงและยังไปถึงผู้บริโภคที่ได้รับสารอันตรายตกค้าง หรือแม้แต่ตัวเองซึ่งเป็นคนหนึ่งที่ชอบรับประทานผักและผลไม้สดอย่างมาก หากวันนี้ต้องออกไปรับประทานอาหารนอกบ้าน หรือแม้แต่ซื้อผักผลไม้จากห้างร้านต่างๆ กลับมาปรุงอาหาร ก็เสี่ยงอันตรายไปด้วยกันทั้งหมด หากผู้นำประเทศยังคงปล่อยปละละเลยก็เท่ากับเป็นการบ่อนทำลายสุขภาพทั้งประชาชนและของประเทศชาติ

 

ล่าสุดยอดวิวยังพุ่งอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดยอดวิวพุ่งทะยานไปกว่า 3 ล้านวิว พร้อมกับติดอันดับ 3 เทรนด์มาแรงของยูทูป ใครยังไม่เคยฟังก็ฟังกันซะเลย

ติดอันดับ!! พี่แอ๊ด ปล่อย “เอาไงดีครับพี่ตู่” ยอดพุ่งแรง 3ล้านวิวแล้ว ติดอันดับ!! พี่แอ๊ด ปล่อย “เอาไงดีครับพี่ตู่” ยอดพุ่งแรง 3ล้านวิวแล้ว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]