แร๊งสุด!! “โม อมีนา” ท้าตบต่อต่อตัวกับ อดีตผัวเก่า

    สาวเซ็กซี่อย่างสาว”โม อมีนา”มีข่าวรักๆ เลิกๆ กันมาหลายต่อหลายครั้งแฟนทอม“แคท จิรชยา”จนในที่สุดสาว”โม”ก็ได้เลิกกับทอม”แคท”เเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เรื่องก็ดูท่าทางไม่จบง่ายเพราะได้เกิดสงครามน้ำลายผ่านIG ทั้งสองคน เหตุมาจากที่สาว”โม” ได้ไปคอมเม้นภาพแฟนใหม่ของทอม”แคท” เลยทำให้มีปากเสียงถึงขนาดท้าตบกันตัวต่อตัวและด่ากราดผู้หญิงอีกคนด้วยถ้อยคำรุนแรง ก่อนจะโพสต์รูปคู่รูปสุดท้ายใน IG ตัวเองพร้อมข้อความว่า…
    “ที่ผ่านมาโมไม่เคยออกมาพูดอะไรในฐานะของคนเคยคบกันในทางที่ไม่ดีหรืออะไร…แต่บางทีเรื่องบางเรื่องมันก็ควรจะต้องพูดให้คนอื่นไม่ต้องเข้าใจอะไรไปผิดๆ อีก ที่ผ่านมาโมอาจจะมีข่าวออกมาในทางที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ โมเองก็ยอมรับเสมอ…ต่อไปนี้โมขอร้องทุกคนเลิกคอมเม้นเรื่องที่เกี่ยวกับโมและแคทนะคะ ต่อไปนี้ไม่ว่าแคทจะทำอะไร ที่ไหน หรือกับใคร ไม่ต้องให้โมต้องรับรู้อีกเพราะนั่นคือชีวิตแคท…โมไม่ต้องการความหวังดีจากแคท ไม่ต้องการเจอหน้า เป็นห่วงหรือมีความจำเป็นที่จะต้องคุยกันอีก ปล.ที่พูดไปไม่ได้อยู่ในอารมณ์ที่โมโหหรือใจร้อนอะไรนะคะ หวังว่าทุกคนจะยอมรับในการตัดสินใจของโมนะคะ ขอบคุณค่ะ 🙂 รูปสุดท้ายและรูปเดียวที่จะลงต่อไปนี้ขอให้เป็นแค่ความทรงจำ @k_kisskat ไม่เหลืออะไรแล้วจริงๆ…”
ก็อย่างนี้ล่ะที่โบราณว่า…รักมากก็แค้นมากใช่ไหมจ๊ะ
แร๊งสุด!! “โม อมีนา” ท้าตบต่อต่อตัวกับ อดีตผัวเก่า แร๊งสุด!! “โม อมีนา” ท้าตบต่อต่อตัวกับ อดีตผัวเก่า แร๊งสุด!! “โม อมีนา” ท้าตบต่อต่อตัวกับ อดีตผัวเก่า แร๊งสุด!! “โม อมีนา” ท้าตบต่อต่อตัวกับ อดีตผัวเก่า
แร๊งสุด!! “โม อมีนา” ท้าตบต่อต่อตัวกับ อดีตผัวเก่า แร๊งสุด!! “โม อมีนา” ท้าตบต่อต่อตัวกับ อดีตผัวเก่า แร๊งสุด!! “โม อมีนา” ท้าตบต่อต่อตัวกับ อดีตผัวเก่า

แสดงความคิดเห็น