เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย กรณีที่อดีตนางงามชื่อดัง “อร อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ” ออกมาโพสต์โชว์ใบหย่ากับอดีตสามี ชินวุธ อาวะกุล” จบความรักหลังคบหาและใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานานกว่า 26 ปีเต็ม ทั้งนี้สิ่งที่หลายคนคาใจก็คือปมเหตุของการหย่าที่ว่ากันว่ามีเรื่องของมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องนั่นเอง

โดยเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากแหล่งข่าวว่าก่อนที่จะตัดสินใจหย่านั้น ทั้งคู่ได้มีปัญหากันมานานแล้วเนื่องจากฝ่ายชายเองได้ไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนใหม่ที่เป็นคนใกล้ตัวและทำงานในออฟฟิศเดียวกัน ซึ่งหากสังเกตจะพบว่าฝ่ายหญิงเองได้มีการโพสต์ภาพของสามีครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2560 โน่นเลยทีเดียว ซึ่งเรื่องดังกล่าวฝ่ายหญิงเองก็รับรู้ กระทั่งทั้งคู่ตัดสินใจที่จะลดความสัมพันธ์ลงแม้จะยังคงอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน สุดท้ายเมื่อเห็นว่าทุกอย่างไม่สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้แล้ว ทั้งสองก็เลยตัดสินใจเซ็นใบหย่ากันในที่สุด

สำหรับความเคลื่อนไหวล่าสุดนั้น หลังโพสต์เรื่องราวออกมาทางด้านของฝ่ายหญิงเองก็ได้มีการโพสต์ข้อความขอบคุณทุกกำลังใจที่เข้ามา พร้อมกับสัญญาว่าตัวเองจะทำหน้าที่ของแม่และเป็นเสาหลักของครอบครัวให้ดีที่สุด

“ขอบพระคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งถึงอรค่ะ และขอบพระคุณสื่อทุกสื่อที่นำเสนอข่าวรวมทั้งคอมเมนท์ ความห่วงใย และกำลังใจจากทุกคนนะคะ… สัญญาว่าจากวันนี้ไปอรจะเป็นแม่ที่เข้มแข็งและเป็นกำลังหลักสำหรับลูกทั้งสองคนรวมถึงครอบครัวด้วยค่ะ”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online