คนแห่เดาอักษรย่อ เพจดังเมาท์แซ่บ ! ดาราขี้โหน เกาะทุกกระแสข่าวดัง แต่เบื้องหลังนิสัยแย่ ?!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อยู่ก็มีเรื่องให้เหล่าขาเผือกได้ฝึกสมองหาเบาะแสกันอีกแล้วจ้า สำหรับ ข่าวเมาท์อักษรย่อแซ่บๆ ของเหล่าซุปตาร์ดาราในวงการบันเทิง โดยล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจ เขวี้ยงรีโมท ก็ได้หยิบยกเรื่องราวของดาราขี้โหนรายหนึ่งที่เกาะทุกกระแสข่าวดัง แต่เบื้องหลังนิสัยแย่มาเล่าชวนกระตุกต่อมเผือกชาวเน็ตให้ฟังว่า

ดาราขี้โหน!
.
เรื่องนี้อยากจะเม้าท์มานานแล้วถึง ชื่อเสียงของ “ดารา” ท่านหนึ่งที่มีนิสัย โหน ไปในทุกกระแส ให้กำลังใจเก่งในทุกเรื่อง จนหลายคนมองหน้าแล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็น “ดารา” หรือ “ลิง” โหนเก่งทุกดราม่าจริงๆ จ้า
.
หลายครั้งในอินสตาแกรมและตามข่าว “คนนี้” ก็จะปรากฏมีส่วนเกี่ยวข้องหลายครั้ง จนคนทำงานเบื้องหลังเอาไปเม้าท์ลับหลังกันว่า มันเกี่ยวอะไรกับ “ดารา” คนนี้ว้า!
.
เรื่องล่าสุด! “คนนี้” ก็ยกมือถือไปให้กำลังใจกับ กรณีของ ดราม่าเวทีสาวงามล่าสุด! เมื่อเวลาเห็นภาพข่าวแล้ว ก็อดสงสัยไม่ได้ว่า พิมพ์ไปเพราะให้กำลังใจจริงๆ หรือ อยากจะโหนอีกกระแสหรือเปล่าก็ไม่รู้
.
จะหาว่า “อคติ” ไอ้เราก็อยู่เฉยๆ แต่ก็มีข่าวหลุดออกมาว่า ที่ไปยืนสัมภาษณ์อยู่ในกรณีข่าวเศร้าเรื่องนึง ก็ทำให้คนในครอบครัวที่เกี่ยวข้องไม่พอใจ เพราะไม่ได้เห็นจะช่วยเหลือตามที่ยืนพูดเลย ทำให้หลายคนตั้งคำถามว่า “เพื่ออออออ….อะไรหรอ”

อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน คือเรื่อง วีนคนทำงานเบื้องหลังเนี้ยล่ะ! บางทีชนิดว่า เอาเรื่องเหมือนกัน จนต้นสังกัดเคยตักเตือนกันมาแล้วถึงเรื่องการพูดจากับคนที่ทำงานเบื้องหลัง พนักงานหลายคนที่ “จำใจ” ต้องติดต่อกับนาง ก็ต้องทน “มองบน” เพราะนอกจากจะไม่มีเนื้องานให้แล้ว ยังต้องประเคนทุกอย่างให้ หรือแม้แต่ “ถือของ” แต่ก็ต้องทนทำใจกันไป
.
ส่วนใครจะว่า “คนนี้” ผ่านทางช่องทางไหนไม่ได้นะ เพราะพร้อมรบสุดพลัง แต่อยากจะเตือนเอาไว้ว่า “ทัศนคติ” สำคัญต่อการทำงานมากๆ อย่าคิดว่า “เปลือก” ที่ทุกคนเห็นมันจะดี “สิ่งที่คิดและวิธีปฏิบัติ” กับคนทำงานร่วมกัน มันสำคัญกว่า จะขึ้นชื่อว่าเป็น “ดาราที่นิสัยดี” หรือจะเป็น “ดารานิสัยแย่” ก็เลือกได้เองเลย เพราะมันคือ ชีวิตของคุณเองจ้า
.
งดเฉลย งดแปะรูป แลกเปลี่ยนกันได้ แต่ถ้าแปะชื่อตรงๆ จะใช่ไม่ใช่ไม่รู้ ลบหมดทั้งบางเพื่อความปลอดภัยของทุกคนนะจ๊ะ
.
#เขวี้ยงรีโมท #ทีวีดิจิทัล #ดารา #นักแสดง

คนแห่เดาอักษรย่อ เพจดังเมาท์แซ่บ ! ดาราขี้โหน เกาะทุกกระแสข่าวดัง แต่เบื้องหลังนิสัยแย่ ?! คนแห่เดาอักษรย่อ เพจดังเมาท์แซ่บ ! ดาราขี้โหน เกาะทุกกระแสข่าวดัง แต่เบื้องหลังนิสัยแย่ ?!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]