เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นิ้ง กุลสตรี ได้ออกมาโพสต์บนโซเชียลส่วนตัวว่า กำลังป่วยด้วยโรคแปลกซึ่งยังหาสาเหตุไม่พบ และพักรักษาอาการป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ พร้อมภาพรอยจ้ำช้ำบนผิวหนังตามร่างกายหลายจุด ”นิ้ง-กุลสตรี” ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อแจ้งความคืบหน้าอาการป่วยที่เกิดขึ้นอีกครั้ง โดยเผยว่า …

แพทย์ระบุพบแล้วว่า อาการที่เห็นเป็นอาการของ ”โรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเอง” ซึ่งขณะนี้กำลังเข้าสู่ขั้นตอนการรักษาและงดเยี่ยม รวมถึงยังขอบคุณทุกคนที่มีส่วนช่วยในการรักษาครั้งนี้ รวมถึงทุกกำลังใจที่มีเข้ามา

“วันนี้เริ่ม.. “งดเยี่ยม” แล้วนะคะ..ขอบคุณทุกท่าน ที่แจ้งความประสงค์จะเข้ามาเยี่ยม และทุกกำลังใจให้นิ้งนะคะ..🙏จะพยายามเขียน.. บันทึกความทรงจำกุลสตรี🌸

อย่าเพิ่งเบื่อนะคะ รัก รัก กอด กอด❤️ขอบพระคุณผู้ใหญ่ AirAsia ทุกท่าน ที่คอยให้กำลังใจทุกๆวัน🙏ขอบพระคุณอาจารย์หมอไปรยา โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ ที่หาทางออกในการรักษาที่ดีที่สุด สำหรับ

”โรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเอง”

ขอบพระคุณอาจารย์หมอเอกพันธ์ โรงพยาบาลศิริราช ปิยะมหาการุณย์ ที่รับเป็นคนไข้ต่อเนื่องอย่างรวดเร็ว และดูแลรักษาเป็นอย่างดี คอยอธิบายขั้นตอน และวิธีการรักษาอย่างละเอียด ให้กำลังใจทุกๆวัน🙏”….