8 ดารา “ติดเกมส์” บางคนเติมเงินเกมเป็นล้าน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

8 ดารา ในมุมที่ใครอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน นั่นก็คือการเล่นเกมและบ้าเกมส์กันสุดๆ จะมีใครกันบ้างนั้นมาดูกัน

คุณรู้หรือไม่ว่า? บรรดาเหล่าซุปตาร์คนดังทั้งไทยและเทศเนี่ย ต่างก็มีความชื่นชอบในการเล่นเกม เหมือนๆ พวกเรานั่นแหละ เมื่อได้ยินแบบนี้แล้ว ตอนนี้คุณคงอยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าพวกเขาเหล่านั้นเป็นใครบ้าง วันนี้จะมาดูให้เห็นกับตาไปพร้อมๆกัน ..

8. คัตโตะ ลิปตา 

หนุ่มตี๋ขาวสูงหน้าหล่อเสียงอบอุ่นร้องเพลงเพราะ อย่างหนุ่ม “คัตโตะ Lipta” เห็นบุคคลิกดูจะนิ่งๆ ดูมีอะไรน่าค้นหา แต่ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นเซียนเกมตัวยง เกมที่ชอบเล่นก็มี Dota 2 Starcraft Command & Conquer ไม่ใช่ชอบเฉยๆนะแต่เรียกได้ว่าติดมากเลยก็ว่าได้จ้า

7. เคน  ภูภูมิ 

พระเอกหนุ่มหน้าหวาน หุ่นแน่นอย่าง เคน ภูภูมิ ต้องบอกเลยว่าเขานั้นสายเกมส์แน่นอนเป็นตัวจริงเรื่อง ROV  น้อยคนจะรู้ว่าพระเอกคนนี้ ชื่นชอบเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ ว่างเมื่อไหร่ไม่ออกกำลังกาย ก็จะต้องเล่นเกมส์ เรียกว่าไม่หลับไม่นอนกันเลยทีเดีย

6. พีช พชร 

มาที่หนุ่มหล่อทายาทพันล้าน พีช พชร หนุ่มหล่อมาดกวนมากความสามารถ ด้วยบุคลิคขี้เล่นของเขานั้นก็อาจเดาได้ว่าเขานั้นน่าจะมีกิจกรรมทำยามว่างนั่นก็คือ เล่นเกม ซึ่งเป็นอีกคนที่ชอบเล่นเกมส์ตามประสาวัยรุ่น บอกเลยว่าใครอยากท้าประลองเชิญได้เลยครับบบ

5. ทอม Room 39 

นักร้องเสียดี รูปร่างเล็ก นิสัยมุ้งมิ้งตะมุตะมิ อย่างหนุ่มทอม Room39 ก็เป็นดาราอีกคนที่ไม่พลาดกิจกรรมที่ไว้ผ่อนคลายยามว่าง โดยเฉพาะเกมส์ในโทรศัพท์ หรือ เกมส์หยอดตู้ตามห้างสรรพสินค้า บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ไม่เคยที่จะพลาด ก็ใจมันรัก

4. เบเบ้ ธันย์ชนก 

สาวสวยรูปร่างเล็กหน้าหวานอย่าง เบเบ้ ันย์ชนก ซึ่งนอกจากเธอจะสวยและเรียนเก่งหุ่นดีงามพระราม 8 แล้ว สาว “เบเบ้ ธันย์ชนก” เน็ตไอดอลของไทยยุคเบิกเบิก แทบจะไม่เชื่อสายตาว่า She จะเล่นเกมกับเขาด้วย ส่วนเกมที่ เล่นนั้นก็มี Disney Infinity Seven Knights และ Dota 2 นั่นเอง

3. แบงค์ ธิติ 

หนุ่มหล่อเด็กแนวดัดฟัน อย่างพระเอกวัยรุ่นมาแรงส์ จากซีรีส์ฮอร์โมนชื่อดัง ทางช่อง One  แบงค์ ธิติ ที่บอกเลยว่ากำลังเป็นวัยของเขา ซึ่งหนุ่มคนนี้เป็นอีกคนที่บ้าเกมส์ถึงขั้นมีอุปกรณ์มีเครื่อง PlayStation 4 ไว้เล่นยามว่าง เกมที่เล่นนั้นก็มี Fifa  Call Of Duty GT

2. อั้ม พัชราภา 

มาที่ซุปตาร์ตัวเเม่ของวงการบันเทิงไทย อย่างสาวอั้ม พัชราภาเจ้าแม่ DOTA2 มักชวนเพื่อนๆ มาเล่นเกมออนไลน์ด้วยกันอยู่เป็นประจำ นอกจากนี้ยังเล่นเกมวางแผนในยามว่างอย่าง Clash of Clan ด้วย ใครที่ว่าแน่เจอแม่อั้มไปก็ต้องยอมความเทพของเธอ

1. เมย์ พิชญ์นาฏ

มาที่คนสุดท้ายสาวหน้าหวาน มากความสามารถ สาวเมย์ พิชญ์นาฏสาวเซ็กซี่ตัวจริงเรื่องเกม ไม่ว่าจะเกม  PlayStation 4 , DOTA2  หรือล่าสุดกำลังอินกับเกมส์ ROV ที่เห็นเธอออนไลน์แทบทุกครั้งที่มีเวลาว่าง งานก็ทำเกมส์ก็เล่นแถมยังชวนเพื่อนๆ ให้ร่วมอุดมการณ์นี้ด้วย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]