แฟนคลับลุ้นรีเทิร์น “แพท-เบนซ์” เมื่อเห็นดอกไม้ในมือ!!

เรียกว่าก่อนหน้านี้เป็นวันเกิดของ แพท -นปภา ตันตระกูล ที่ผ่านมา แพท ได้มาเลี้ยงฉลองวันเกิดสุดหรู โดยมีลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง และ เพื่อนสนิทไปร่วมฉลองงานวันเกิด แต่กลับไร้เงาอดีตคนรักอย่าง เบนซ์ เรซซิ่ง มาอวยพรแต่งานนี้ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด

แพท ณปภา

ล่าสุดทางด้าน สาวแพท จึงได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่หลายคนสงสัยว่า หนุ่มเบนซ์ ได้มาอวยพรหรือไม่ โดยทางด้าน สาวแพท ได้ตอบว่า พี่เบนซ์ก็มาอวยพรค่ะ เขามาคนแรกตอน 12.01 น. ซึ่งเป็นคนแรกในปีนี้เลย ก็ขอบคุณที่เขายังไม่ลืม อย่างน้อยเพื่อนกันไม่ลืมวันเกิดกันก็ดีแล้ว 

 

แพท ณปภา

ส่วนดอกไม้ไม่มี ไม่ได้มีเซอร์ไพรส์แต่อย่างใด เราผ่านจุดนั้นมาแล้ว ซึ่งทางพี่เบนซ์เขาก็ส่งข้อความมาว่า แฮปปี้นะคุณแม่ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง คือตอนนี้สถานะมันก็ชัดเจนว่าเราคือเพื่อนกัน

 

แพท ณปภา

สถานะตอนนี้เราชัดเจนว่าคือเพื่อนกัน ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ซึ่งวันที่ 16 ทางพี่เบนซ์เขาจะไปทำบุญกับครอบครัวเขา ซึ่งก็ไม่ได้เอ่ยปากชวนเรา มันก็ชัดเจนแล้วว่าเขาเป็นพ่อ เราเป็นแม่ ความสัมพันธ์เป็นเพื่อนกันแค่นั้น

แพท ณปภา

แฟนคลับลุ้นรีเทิร์น “แพท-เบนซ์” เมื่อเห็นดอกไม้ในมือ!! แฟนคลับลุ้นรีเทิร์น “แพท-เบนซ์” เมื่อเห็นดอกไม้ในมือ!! แฟนคลับลุ้นรีเทิร์น “แพท-เบนซ์” เมื่อเห็นดอกไม้ในมือ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]