เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยคะไม่คิดว่าจะได้เห็นภาพมุมนี้ของ ครอบครัว นาวินต้าร์” ที่ควงภรรยา ไฮโซน้ำหวาน” ที่ได้ทำตัวติดติด สวมบทบาทเป็นพ่อค้าแม่ค้า ขายก๋วยเตี๋ยว แบบบ้านๆ เพราะปรกติทั้งคู่จะใช้ชีวิตแบบฉบับคนรวย มีธุรกิจหลายอย่าง กินเที่ยวอยู่ต่างประเทศตลอด แต่ครั้งนี้ถือว่าเซอร์ไพร์ส เมื่อทั้งคู่ทำตัวเป็นพ่อค้า แม่ค้า ขายก๋วยเตี๋ยว แต่ว่าให้กินฟรี ไม่คิดตังค์

โดยล่าสุดได้มาออกโรงทานร้านก๋วยเตี๋ยวในงานบุญวันเข้าพรรษาที่ผ่านมา ณ.วัดมเหยงคณ์ จ.อยุธยา เรียกว่าได้บุญกันไปเต็มๆ เพราะว่าคนที่มาทำบุญในวันนั้นต่อคิวยาวมาชิมฝีมือดาราหนุ่มหล่อ “นาวินต้าร์” ที่ทำหน้าที่ลวกเส้นก๋วยเตี๋ยว ทางด้าน “ไฮโซน้ำหวาน” ก็ ปรุงเครื่องเองทุกขั้นตอน แบบมืออาชืพเลยทีเดียว แสดงว่าจริงๆแล้ว “ไฮโซน้ำหวาน” น่าจะมีฝีมือในการเป็นแม่บ้านทำครัว ทำอาหารอร่อยแน่ๆ เพราะทาง  “นาวินต้าร์” ดูจะรักและหลงเมีย หนักมาก อยู่ด้วยกันตลอดไม่ว่าจะทำอะไรที่ไหนช่างเป็นโมเม้นต์ที่น่ารักจริงๆสำหรับครอบครัวนี้ จะน่ารักขนาดไหนมาดู?

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online