“ตั้ว ฮอร์โมน” รับควงสาวกินข้าว ไม่สนคนติดภาพเกย์

       เป็นอีกคนที่ออกมายอมรับว่ากำลังมีสาวคุยสำหรับนักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ฮอร์โมน หนุ่มตั้ว เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ ล่าสุด ก็มีภาพหนุ่มตั้วควงสาวคนหนึ่งไปกินข้าว ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่า

        “ก็เป็นเพื่อนคนนึงที่ไปกินข้าวด้วยกันแล้วถ่ายรูปมา ก็สนิทนะ ในระดับที่เป็นเพื่อนรุ่นพี่กัน ก็คุยกันแบบพี่น้องแต่ก็สนิทกันมากกว่าคนอื่น สนิทกันมากขึ้นนิดหน่อย ยังไม่ได้เรียกแฟนครับ ตอนนี้ยังอยู่แค่คนสนิทกัน ก็มีไปไหนมาไหนบ้าง แต่ผมติดถ่ายฮอร์โมนด้วย ติดอย่างอื่นด้วย ก็ไม่ค่อยได้เจอกัน เขาก็เป็นคนนอกวงการ เวลาไปไหนมาไหนคนก็มีมองบ้าง ก็อาจจะเป็นเพราะเขาเป็นผู้หญิงด้วย คนก็เลยอาจจะสงสัยว่าเป็นอะไรกัน เราก็มีคุยกันแล้ว เขาก็ชิล ๆ ธรรมดา เป็นเพราะสถานะตอนนี้ยังไม่ได้อยู่ในจุดนั้น ขอใช้เวลาอีกดีกว่า ยังไม่อยากรีบ”

        กลัวคนจะติดภาพเกย์จากในซีรีส์ไหม?
       “ไม่ ๆ ครับ ไม่เกี่ยวเลย เรารู้ว่าใจเราต้องการอะไร ช่วงแรกเวลาที่เริ่มทำความรู้จักผู้หญิง แม้แต่เพื่อนผมหลังจากที่เล่นฮอร์โมนก็ยังมีคนคิดเลยว่าตกลงเป็นจริงรึเปล่า ทุกคนก็มาถาม แต่ไม่ได้เป็นครับ”

“ตั้ว ฮอร์โมน” รับควงสาวกินข้าว ไม่สนคนติดภาพเกย์ “ตั้ว ฮอร์โมน” รับควงสาวกินข้าว ไม่สนคนติดภาพเกย์ “ตั้ว ฮอร์โมน” รับควงสาวกินข้าว ไม่สนคนติดภาพเกย์

แสดงความคิดเห็น