เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ตกเป็นกระแสข่าวด้วยกันไม่จบไม่สิ้นสักกะที แถมเหล่าบรรดาแฟนคลับยังแอบเชียร์ให้ทั้งคู่จิ้นกันทั้งในจอและนอกจอ ก็คู่ของพระเอก “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” กับนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส”
และหลังจากที่ “สาวคิมเบอร์ลี่” ออกมายอมรับอย่างเต็มปากว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับหนุ่มผู้จัดละคร “เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช” เรียบร้อยแล้ว ก็ยิ่งทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปที่ “หนุ่มหมาก” ว่าเป็นที่มือที่สามเข้ามาเสียบขอดูแลหัวใจ “สาวคิมเบอร์ลี่” ต่อเลยอะเปล่า? 
แว่วๆ มาว่ามีคนแอบเห็นทั้งคู่เพิ่งควงกันไปช้อปปิ้งกะหนุงกะหนิงสองต่อสองที่เจอเวนิวมาด้วย อั้ยย่ะ! แล้ววันนี้ทั้งคู่ยังควงกันมาออกงานคู่กันเป็นครั้งแรกด้วย หลังจาก “สาวคิมเบอร์ลี่” เพิ่งโสดสนิท เอ…ไม่รู้ว่างานนี้ทั้งคู่ควงกันมาเพื่อสยบข่าวเป็นแฟนหรือว่าจะแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัวเป็นแฟนโชว์สื่อกัน ตามไปดูกันคะ ว่าทั้งคู่จะตอบว่าอย่างไรบ้าง
Q: วันนี้ ‘หมาก-คิมเบอร์ลี่’ มาออกงานคู่กันงานแรก หลัง ‘คิมเบอร์ลี่’ มีข่าวเลิกกับ ‘เจ็ท’ เป็นไงบ้าง
หมาก: “อ๋อ…ใช่ครับ ก็หลังจากที่มีข่าวมาอันนี้ก็คืองานแรกครับ ถามว่าตัดสินใจนานมั้ยที่รับงานนี้ ก็อยู่ที่ผู้จัดการครับ เขาเป็นคนรับงาน”
Q: กลัวคนโฟกัสคู่เราเป็นพิเศษมั้ยเพราะ ‘คิมเบอร์ลี่’ เพิ่งโสดแล้วมาออกงานคู่แบบนี้
หมาก: “ก็แล้วแต่คนจะคิดครับผม ส่วนเราสองคนมองว่าคืองานครับ”
Q: มารับงานนี้กลัวว่าผู้ใหญ่จะมีเรียกเราสองคนไปเตือนอะไรมั้ย
หมาก: “ไม่มีหรอกครับ”
คิมเบอร์ลี่: “ไม่ค่ะ งานก็คือส่วนงาน เราบริสุทธิ์ใจกันอยู่แล้วค่ะ”
Q: แต่หลายคนก็มองว่าคู่ ‘หมาก-คิมเบอร์ลี่’ คบกันเป็นแฟนจริงๆ ไปแล้ว และเรามาออกงานคู่กันแบบนี้มันยิ่งทำให้ตอกย้ำข่าวหรือเปล่า
คิมเบอร์ลี่: “ไม่หรอกค่ะ ก็เป็นพี่น้องกันอย่างนี้ตั้งนานแล้ว ถามว่ามันตอกย้ำให้คนอื่นคิดหรือเปล่า ก็ไม่หรอกค่ะ จริงๆ ตั้งแต่เราถ่ายละครด้วยกันมาตั้งกี่เรื่อง แล้วก็ออกงานด้วยกันตลอดเวลา เพียง แต่ช่วงนี้มันอาจจะมีข่าวก็อาจทำให้คนหันมาสนใจมากกว่าเป็นพิเศษค่ะ”
หมาก: “ก็เราให้สัมภาษณ์มาหลายครั้งแล้ว น่าจะเป็นแบบว่ากระแสละครก็ยังคงอยู่ แฟนคลับหรือคนที่ดูก็คงอินต่อเนื่องครับ” (ยิ้ม)
Q: ครั้งนี้เป็นการควงคู่มาสยบข่าวว่าเราเป็นมือที่สามเข้ามาแทรกกลางระหว่าง ‘คิมเบอร์ลี่’ กับ ‘เจ็ท’ ด้วยหรือเปล่า
หมาก: “คำถามนี้ตอบหลายทีแล้วนะครับ จริงๆ ไม่ ใช่หรอกครับ อยากให้ทุกคนมองว่าเราเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม ไม่มีอะไรมากกว่านั้น”
Q: แล้วสภาพจิตใจของ ‘คิมเบอร์ลี่’ ตอนนี้เป็นไงบ้าง หายเฮิร์ตหลังจากที่เราเลิกกับ ‘เจ็ท’ ยังคะ
คิมเบอร์ลี่: “ก็โอ.เค.ค่ะ ก็ตามสภาพค่ะ”
Q: หลังออกงานด้วยกันแล้วจะมีควงกันไปไหนนอกรอบอีกมั้ย
คิมเบอร์ลี่: “ก็มีในกรุ๊ปที่จะนัดเจอกันค่ะ”
หมาก: “ถ้าไปก็ไปด้วยกันเป็นกรุ๊ป”
คิมเบอร์ลี่: “ก็เราไม่ได้ทำอะไรผิดนี่คะ ก็ไปกันเป็นแก๊งเป็นกรุ๊ปอยู่ เรื่องปกติ มันเป็นอย่างนี้มานานแล้วค่ะ”
อนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน เอาเป็นว่าใน อนาคตระหว่างสาว “คิมเบอร์ลี่” กับสาว “โม” ใครจะได้หัวใจของหนุ่ม “หมาก” ไปครอบครอง ต้องบอกว่า รักใคร เชียร์ใคร จิ้นใคร เชียร์กันเอาเองจ้า จบข่าว! 
ติดตามอ่านได้ในนิตยสารทีวีพูล ฉบับที่ 1224 ปก น้ำฝน-พัชรินทร์