เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ผู้ชายข้ามเพศเดี๋ยวนี้เขาสวยแซงหน้าผู้หญิงกันไปแล้วนะจ้ะ บางคนนี่ไม่บอกก็ไม่รู้เลยว่าเป็นสาวสอง แถมทุกวันนี้เรื่องนี้ ถือเป็นเรื่องที่เปิดกว้างมาก ไปดู 6 อันดับ สาวสองสวยที่สุดในประเทศไทย สวยจนผู้หญิงยังอาย จะมีใครบ้างมาดูกัน

6. บลอสซั่ม ชนัญชิดา

“บลอสซั่ม” สาวเทียมหนึ่งในผู้เข้าประกวด เดอะเฟสไทยแลนด์ 3 รายการที่ค้นหาสุดยอดนางแบบ และนักแสดงหน้าใหม่ของวงการบันเทิง กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากเธอจะมีหน้าตาที่สวยหวาน รูปร่างเป๊ะปังจนสาวๆ ต้องยอมหลีกทางให้แล้ว ด้านการเรียนของเธอนั้นก็โปรไฟล์ดีเลิศสุดๆ มีดีกรีเป็นถึงบัณฑิตเกียรตินิยมเลย เรียกได้ว่าครบเครื่องสุดๆ ทั้งสวย ทั้งเเก่ง

5. เบส ชัญญภัชร

สวยจนผู้หญิงต้องหลบ! น้องเบส เชียร์ลีดเดอร์ สาวข้ามเพศคนแรกของธรรมศาสตร์น้องเบส หรือ ชัญญภัชร ปล่องทอง นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 สวยน่ารักสุดๆ

4. ร็อค ขวัญลดา

“ร็อค ขวัญลดา” รอง1 มิสทิฟฟานี่ 2017 จะมาประกวดเวทีนี้ เธอมีผลงานที่ประเทศจีนมาก่อนนะ แถมความสวยเป๊ะที่ได้เห็นจากใบหน้าของเธอ บอกได้คำเดียวเลยว่าไร้มีดหมอ โนศัลยกรรมอย่างแน่นอน คุณแม่ป้อม วินิจคอนเฟิร์มค่า!! กราบแล้วค่าา สวยเกิ้นน

3. โยชิ รินรดา

เติบโตมากับชื่อเสียงเรื่องความสวย สมัยตั้งแต่เป็นเด็กชาย จนตอนนี้เป็นสาวประเภทสอง “โยชิ รินรดา” เดินสายประกวดและคว้ามงกุฎจาก มิสทิฟฟานี่ 2017 มาครองแบบม้วนเดียวจบ ยังพ่วงรางวัลอื่นๆ มาอีก 3 รางวัลด้วย ซึ่งก่อนเธอประกวดความสวยของเธอยังมีผลงานภาพยนตร์มามากมาย รวมไปถึงได้เล่นซีรีส์อีกด้วย ชื่อเสียงเรื่องความสวยและความสามารถของ ”โยชิ รินรดา” เลยยิ่งเป็นที่รู้จัก

2. ปอย ตรีชฏา

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความสวย ความปัง ของ ปอย ตรีชฎา นั้นยืนหนึ่งไม่แพ้ใครจริง ๆ ซึ่งก็การันตีจากการจัดอันดับสาวหน้าสวยของโลกที่มีชื่อของเธอเข้าไปติดใน 100 คนด้วย แถมความสามารถและเสน่ห์ยังมากล้น จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมหนุ่ม ๆ ถึงยกให้เธอเป็นสาวในดวงใจ

1. โมจิ รัชยา

สวยเก่งความสามารถครบเครื่องจริงๆ สำหรับ โม จิรัชยา หรือ โม มิสทิฟฟานี่ หลังทำตามฝันจนสำเร็จคว้าคว้าตำแหน่ง “มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน
2016” ไปครองแล้ว เธอยังคงสวยเด่นมีงานเข้าอย่างต่อเนื่อง