“นิชคุณ” หวานเวอร์!! ควง “ทิฟฟานี่” เที่ยวมาลิบู

       หลังจากเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการทั้งนักร้องหนุ่ม “นิชคุณ” จาก 2PM และ “ทิฟฟานี” นักร้องสาวจาก SNSD ก็เริ่มควงกันเปิดเผย ล่าสุดมีคนเผยภาพทั้งคู่ควงกันเที่ยวไกลถึงมาลิบูด้วย  ก่อนหน้านี้มีคนนำภาพทั้งคู่ควงกันเที่ยวดิสนีย์แลนด์ออกมาเผยแพร่ ซึ่งล่าสุดก็มีคนเผยภาพที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในมาลิบูด้วย
       
       เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา มีการอัปโหลดภาพทริปท่องเที่ยวมาลิบูของนิชคุณและทิฟฟานีบนโลกออนไลน์ ซึ่งกลายเป็นประเด็นฮอตให้ชาวเน็ตพูดถึงกันอย่างมากขณะนี้  เป็นภาพที่ทั้งคู่กำลังนั่งกันอยู่ด้านนอกร้านอาหารแห่งหนึ่งในรีสอร์ต นิชคุณสวมหมวกและแว่นกันแดด มีทิฟฟานีนั่งดูเมนูอยู่ด้านข้าง
       
       นิชคุณและทิฟฟานี เริ่มเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ต้นเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา โดยหลังจากนั้นวันที่ 13 เม.ย. ก็มีภาพทั้งคู่ควงกันเที่ยวดิสนีย์แลนด์ที่อเมริกาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ 
   
       โดยเวลานั้นนิชคุณอยู่ที่อเมริกาเพื่อร่วมงาน L.A KPop Festival ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 12 เม.ย.  โดยเวลานั้นทิฟฟานีเองก็อยู่ที่ L.A เช่นกันและต่างอาศัยเวลาว่างจากตารางงานมาพบกัน
       
       อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของนิชคุณและทิฟฟานีต่างก็ได้รับแรงสนับสนุนจากบรรดาแฟนๆ เป็นอย่างดี โดยหลังจากมีภาพข่าวต่างๆ ปรากฏออกมา ชาวเน็ตต่างแสดงความเห็นเชิงบวก ร่วมยินดีกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ด้วย

“นิชคุณ” หวานเวอร์!! ควง “ทิฟฟานี่” เที่ยวมาลิบู “นิชคุณ” หวานเวอร์!! ควง “ทิฟฟานี่” เที่ยวมาลิบู “นิชคุณ” หวานเวอร์!! ควง “ทิฟฟานี่” เที่ยวมาลิบู “นิชคุณ” หวานเวอร์!! ควง “ทิฟฟานี่” เที่ยวมาลิบู
“นิชคุณ” หวานเวอร์!! ควง “ทิฟฟานี่” เที่ยวมาลิบู “นิชคุณ” หวานเวอร์!! ควง “ทิฟฟานี่” เที่ยวมาลิบู

แสดงความคิดเห็น