หายทันหรือไม่? ” วินัย ไกรบุตร” ออกมาพูดถึงอาการล่าสุด!!!

หลังจากที่ต้องป่วยหนักเป็นโรคหายาก ล่าสุด วินัย ไกรบุตร ก็สามารถต่อสู้เอาชนะกับโรคนี้ได้ ถึงจะยังไม่หายดีแต่อาการก็ดีขึ้นมาก วินัย ไกรบุตร ได้อัปเดทอาการผ่านเฟซบุ๊คว่า สวัสดีครับทุกคน ผมขออัพเดท อาการนะครับ ในฐานะที่เพื่อนๆได้ช่วยเหลือผม อยากให้รู้การรักษา ตอนนี้ หมอกำลังลด สเตอรอยจาก 12 เม็ดเหลือ8 เม็ด เช้ากับเย็น ส่วนตุ่มไม่ขึ้นแล้วครับ แผลแห้งหมดแล้ว ขอบคุณครับ ทุกคนทุกกำลังใจ 

อีกทั้งยังโพสต์อีกว่า ขอบคุณครับ ผมกำลัง แสดงละคร อีกเรื่องๆจริงๆ คือเรื่องของผมเอง เรื่องนี้ แสดงจริง ไม่มีใครกำกับ ถูกกำหนดไว้ มานานแล้ว ผมคงต้องแสดงจน จบ ไม่รู้ด้วยว่าจบ เมื่อไร และเป็นอย่างไร ไม่มีใครรู้ได้ บทละคร เรื่องนี้ ทุกคน ต้องแสดงเอง เจ็บเอง ไม่มี เทค ของจริงๆล้วนๆต้องพบทุกคน ขอให้ทุกคน
สู้อย่างมีสติ ครับ เป็นกำลังใจ ให้ทุกคน

สุดท้ายนี้ทางเราก็ต้องขอเป็นกำลังใจกับคุณ วินัย ไกรบุตร ไว้ ณ ที่นี้ด้วย ขอให้หายขาดในเร็ววันนี้ และกลับมาสร้างผลงานดีๆให้เราได้ติดตามกันอีกยาวๆ

หายทันหรือไม่? ” วินัย ไกรบุตร” ออกมาพูดถึงอาการล่าสุด!!! หายทันหรือไม่? ” วินัย ไกรบุตร” ออกมาพูดถึงอาการล่าสุด!!! หายทันหรือไม่? ” วินัย ไกรบุตร” ออกมาพูดถึงอาการล่าสุด!!! หายทันหรือไม่? ” วินัย ไกรบุตร” ออกมาพูดถึงอาการล่าสุด!!!
หายทันหรือไม่? ” วินัย ไกรบุตร” ออกมาพูดถึงอาการล่าสุด!!!

แสดงความคิดเห็น