บลู จิรารัตน์ รอด พ.ร.บ.คอมฯ ยอมรับเปิดกลุ่ม ไม่มีใครจ้างวาน

สำหรับ “น.ส.จิรารัตน์ ชานันโท” หรือ “บลู เน็ตไอดอล” และพริตตี้ชื่อดัง พร้อม “นายอนุชา พุทธวรกุล” ทนายความ เข้าพบ “พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ” รองผู้บังคับการตำรวจปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (รอง ผบก.ปอท.) หลังได้รับหมายเรียกเพื่อให้ปากคำในฐานะพยานจากกรณี โพสต์เฟซบุ๊กชวนเข้ากลุ่มไลน์ VIP ไลฟ์สดวาบหวิวใกล้ชิดกับ “บลู” โดยเสียค่าเข้าคนละ 300-500 บาท กระทั่งถูกตำรวจ บก.ปอท.แจ้งข้อกล่าวหาฐานกระทำผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหา “นำเข้าข้อมูลลามกอนาจารสู่ระบบฯ” ต่อ “นางสาวจิรารัตน์” เพียงแต่ให้เจ้าตัวมาให้ปากคำในฐานะพยานจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับนำเอกสารมาประกอบคำให้การ ก่อนรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

“บลู จิรารัตน์” ระบุว่า ตนได้เปิดกลุ่มไลน์เก็บเงินรับสมาชิกตามที่เป็นข่าวจริง แต่ไม่ได้เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าร่วมได้ เพราะจะคัดกรองและดูวุฒิภาวะก่อน โดยดำเนินการเองทุกอย่าง ไม่ได้มีใครจ้างวาน ซึ่งกลุ่มในตอนนี้มีสมาชิกกว่า 200 คนก็ได้ปิดลงไปแล้ว

ทั้งนี้ยอมรับว่า มีความกังวลหลังจากทราบข่าว แต่วันนี้เมื่อได้พบกับตำรวจได้ชี้แจงแล้วก็รู้สึกโล่งใจ ต่อจากนี้คงรอดูข้อกฎหมายว่าจะสามารถดำเนินการลักษณะเดิมต่อได้อีกหรือไม่ ขณะที่ “นายอนุชา” ทนายความ กล่าวว่า “น.ส.จิรารัตน์” เชื่อว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการแสดงออกเชิงศิลปะ น่าจะสามารถทำได้ จึงทำไปโดยไม่ทราบข้อกฎหมาย

บลู จิรารัตน์ รอด พ.ร.บ.คอมฯ ยอมรับเปิดกลุ่ม ไม่มีใครจ้างวาน บลู จิรารัตน์ รอด พ.ร.บ.คอมฯ ยอมรับเปิดกลุ่ม ไม่มีใครจ้างวาน บลู จิรารัตน์ รอด พ.ร.บ.คอมฯ ยอมรับเปิดกลุ่ม ไม่มีใครจ้างวาน บลู จิรารัตน์ รอด พ.ร.บ.คอมฯ ยอมรับเปิดกลุ่ม ไม่มีใครจ้างวาน
บลู จิรารัตน์ รอด พ.ร.บ.คอมฯ ยอมรับเปิดกลุ่ม ไม่มีใครจ้างวาน บลู จิรารัตน์ รอด พ.ร.บ.คอมฯ ยอมรับเปิดกลุ่ม ไม่มีใครจ้างวาน บลู จิรารัตน์ รอด พ.ร.บ.คอมฯ ยอมรับเปิดกลุ่ม ไม่มีใครจ้างวาน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]