โจอี้ บอย เผลอโพสต์ภาพอวดแมว แต่ดูเหมือนทุกคนจะไม่สนใจแมวเลย!!

ต้องบอกเลยคะว่าทำเอาฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว กับโพสต์ล่าสุดของแร็ปเปอร์ชื่อดัง โจอี้ บอย ที่ออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับแคปชั่นว่า “แมวเค้าน่ารักปะ #แมวไม่อยู่ #นาโช่”  ซึ่งแน่นอนว่าภาพนี้คนคงไม่ได้โฟกัสที่แมวเท่าไหร่ เพราะภาพของสาวสวยที่ยิ้มหวานอยู่ข้างกายเฮีย กับภาพสาวสวยหน้าคม ซึ่งเป็นปริศนาว่าเป็นใครกันนะ และหลายคนคิดว่าภาพนี้น่าจะเป็นการเปิดตัวหวานใจคนใหม่ของ โจอี้ บอย แน่ๆ ดูเหมือนหัวใจจะกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง บอกเลยว่าไม่มีใครโฟกัสที่แมวเลย มีแต่คนเข้ามาแซวภาพนี้

อย่างเช่นดาราหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์ ทั้ง เจ เจตริน ที่คอมเมนต์ว่า “แมวน่ารัก” เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่บอกว่า “คนอวดแมว” น้ำชา ชีรณัฐ ที่แซวว่า “เอ๊ะๆ” แต่ละคนดูจะอยากรู้กันทั้งนั้นว่าสาวสวยคนนี้เป็นใครกัน

 

โจอี้ บอย เผลอโพสต์ภาพอวดแมว แต่ดูเหมือนทุกคนจะไม่สนใจแมวเลย!! โจอี้ บอย เผลอโพสต์ภาพอวดแมว แต่ดูเหมือนทุกคนจะไม่สนใจแมวเลย!! โจอี้ บอย เผลอโพสต์ภาพอวดแมว แต่ดูเหมือนทุกคนจะไม่สนใจแมวเลย!! โจอี้ บอย เผลอโพสต์ภาพอวดแมว แต่ดูเหมือนทุกคนจะไม่สนใจแมวเลย!!
โจอี้ บอย เผลอโพสต์ภาพอวดแมว แต่ดูเหมือนทุกคนจะไม่สนใจแมวเลย!! โจอี้ บอย เผลอโพสต์ภาพอวดแมว แต่ดูเหมือนทุกคนจะไม่สนใจแมวเลย!! โจอี้ บอย เผลอโพสต์ภาพอวดแมว แต่ดูเหมือนทุกคนจะไม่สนใจแมวเลย!! โจอี้ บอย เผลอโพสต์ภาพอวดแมว แต่ดูเหมือนทุกคนจะไม่สนใจแมวเลย!! โจอี้ บอย เผลอโพสต์ภาพอวดแมว แต่ดูเหมือนทุกคนจะไม่สนใจแมวเลย!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]