ครอบครัวเปิดไฟ!! กรีน อัษฎาพร ร่วมงานช่องเก่า เก็บเงินสร้างอนาคต ธันวา

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราสาว ที่งานเยอะมาก ไม่ว่าจะงานแสดง และธุรกิจต่างๆ สำหรับ สาว กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ที่ช่วงนี้ดูเหมือนจะชีวิตอินเลิฟหนักมากกับหนุ่ม ธันวา สุริยจักร โดยครอบครัวออกมาเปิดไฟเขียวให้เป็นที่เรียบร้อย สาวกรีนก็ไม่วายจะตอบคำถามกรณีต่างๆว่า

ล่าสุดได้มีโอกาสกลับมาร่วมงานกับช่อง7?

อ๋อหนังเรื่องบุษบาคือช่องเป็นสปอนเซอร์ให้กับหนังเรื่องนี้กรีนเลยมีโอกาสกลับไปบ้านตัวเองกลับไปโปรโมทหนังในรายการสนามข่าวบันเทิงตอนเช้าค่ะผู้ใหญ่ว่ายังไงอันนี้กรีนไม่ทราบในเรื่องของธุรกิจว่ายังไงแต่คือกลับไปก็ปกติทุกอย่างก็อบอุ่นต้อนรับกรีนอบอุ่นเหมือนเดิมค่ะ

จะมีโอกาสกลับมารับงานละครที่ช่อง7ไหม?

คือก่อนหน้านี้มีได้คุยกันแล้วและผู้ใหญ่ก็ยินดีให้เรากลับไปทำงานถ้ามีบทที่เหมาะสมกับเราค่ะ

ตอนนี้พอเป็นอิสระแล้วเป็นอย่างไรบ้าง?

ชีวิตเปลี่ยนไหมมันก็ไม่ได้แตกต่างกันมากค่ะเพราะว่ามันกว้างมากขึ้นในเรื่องของการทำงานในเรื่องของบทละครทีมงานที่เราเจอก็เป็นทีมใหม่ๆที่เราไม่เคยเจอมาก่อนอีกเรื่องก็เป็นเรื่องของธุรกิจด้วย

เรากดดันไหมพอเราออกมาแล้วอาจจะไม่ได้มีค่ายคอยหางานให้?

จริงๆเรื่องนี้กรีนมีผู้จัดการอยู่แล้วช่อง7เขาจะคอยสกรีนคอยดูภาพลักษณ์ภาพพจน์ให้กับเราค่ะเราก็ได้ซึบซับตรงนั้นมาเราก็ได้เอามาใช้กับตัวเองอยู่แล้วด้วยก็จะมีผู้จัดการคอยสกรีนให้อยู่แล้วคุณแม่ด้วย

จะมีโอกาสที่ช่อง7ดึงตัวเรากลับไปเซ็นสัญญาอีกรอบ?

คือถ้าช่อง7เรียกหนูไปก็ยินดีไปเล่นก็ขึ้นอยู่กับช่องขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ค่ะแต่หนูก็ยินดีแน่นอน

ถามถึงเรื่องความรักเห็นบอกตอนนี้ความรักจุกอกมาก?

ไม่ใช่จุกอกแต่จุกใจ(หัวเราะ) “

คนแซวว่าไปถ่ายพรีเวดดิ้ง?

อ๋ออันนั้นไปทำงานค่ะพอดีมีงานจ้างงานคู่มาค่ะและเป็นชุดไทยสะท้อนถึงความเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นไทยก็เลยถ่ายคู่กันซึ่งวิวสวยมากคนเลยแซวว่าพรีเวดดิ้งหรือเปล่าเพราะจะมีหลายแอคที่หน้าใกล้ๆกันควงกันอะไรแบบนี้ค่ะไม่ได้ซ้อมค่ะอันนั้นทำงานเอาตังค่ะ(หัวเราะ)”

 

ช่วงนี้หลายคู่มีเซอร์ไพรส์ตลอดเรากลัวเขาเซอร์ไพรส์ไหม?

ไม่กลัวเลยค่ะเพราะทางนั้นไม่ค่อยเซอร์ไพรส์อะไรอยู่แล้วค่ะ(หัวเราะ) “

ช่วงนี้เราเซ็กซี่บ่อยๆเขามีหวงไหม?

ไม่นะคะเขาจะขำๆอืม..ดูดีขึ้นนะดูดีนะเราเนี่ยชอบๆเขาจะแซวๆมากกว่าค่ะ

มีส่งรูปให้เขาช่วยสกรีนไหม?

ก็ไม่มีนะคะกรีนก็ทำเลยค่ะคือเขาไม่มาล้ำเส้นในเรื่องตรงนี้ของเราอยู่แล้วเขารู้ว่าเราชอบอะไรไม่ชอบอะไรอยากทำอะไรเขาก็รู้ว่าจริงๆเราไม่ได้เป็นคนเซ็กซี่แต่ด้วยเรื่องของงานเขามีธีมให้แบบนี้เราก็ต้องแต่งแบบนี้เขาก็จะเข้าใจ

ธุรกิจเป็นอย่างไรบ้าง?

ตอนนี้ทำธุรกิจด้วยกันตัวตัวที่กำลังจะเกืดขึ้นเร็วๆนี้ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวน่าจะเป็นของหวานจะเปิดเร็วๆนี้

สร้างเนื้อสร้างตัวหรือเปล่า?

เก็บเงินใช่ค่ะสร้างเนื้อสร้างตัวก็วางรากฐานคุณภาพชีวิตค่ะแต่เรื่องแต่งงานยังไม่ได้คิดตอนนี้เลยมันเป็นเรื่องของอนาคตจริงๆ

มีได้คุยกันบ้างไหมว่าอีกสักกี่ปี?

ตอนนี้ยังไม่ได้ให้ระยะเวลาเลยค่ะก็รู้สึกว่ายังสนุกกับการทำธุรกิจสนุกกับการเล่นละครอยู่ตอนนี้อยากจะทำทั้งอย่างให้มันเดินคู่กันไปด้วยดีค่ะถามว่ามีคุยไหมก็มีคุยค่ะแต่จะเป็นเรื่องของครอบครัวธันวาครอบครัวกรีนค่ะไม่ได้หมายความว่าครอบครัวปรองดองกันนะคะแต่หมายความว่าอยากให้ครอบครัวมีความสุขเรามีเป้าหมายเดียวกันเขาก็อยากให้ครอบครัวที่ประเทศลาวของเขามีความสุขเหมือนกัน

 

ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็โอเคทั้งคู่?

ก็โอเคค่ะเร่งรีบไหมฝั่นโน้นหนูไม่แน่ใจแต่คุณแม่หนูไม่ได้เร่งรีบด้วยความที่หนูเป็นลูกสาวน้องก็เป็นผู้หญิงใจเราอยากจะอยูากับแม่ให้นานๆที่สุดเพราะตอนนี้ก็เหลือแม่คนเดียว

ทางครอบครัวฝ่ายชายเขาก็อยากมีทายาท?

ก็ตามสไตล์เขาก็อยากมีหลานแต่เขาก็เข้าใจได้เพราะเราอยู่ในช่วงวัยที่กำลังทำงานหาเงินค่ะ

ครอบครัวเปิดไฟ!! กรีน อัษฎาพร ร่วมงานช่องเก่า เก็บเงินสร้างอนาคต ธันวา ครอบครัวเปิดไฟ!! กรีน อัษฎาพร ร่วมงานช่องเก่า เก็บเงินสร้างอนาคต ธันวา ครอบครัวเปิดไฟ!! กรีน อัษฎาพร ร่วมงานช่องเก่า เก็บเงินสร้างอนาคต ธันวา ครอบครัวเปิดไฟ!! กรีน อัษฎาพร ร่วมงานช่องเก่า เก็บเงินสร้างอนาคต ธันวา
ครอบครัวเปิดไฟ!! กรีน อัษฎาพร ร่วมงานช่องเก่า เก็บเงินสร้างอนาคต ธันวา
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]