หลุดปาก!!! “มดดำ” เม้าท์ “เกรท วรินทร” แฟนในวงการ

ล่าสุด ดูเหมือนว่า หนุ่มเกรท จะเจองานเข้าอีกครั้งอย่างจัง เมื่อ ดีเจมดดำ คชาภา เผลอหลุดปากพูดชื่ออดีตแฟนสาวในวงการของพระเอกหนุ่มอีกคนผ่านรายการแฉ นั่นก็คือสาวรุ่นพี่ในวงการฯ แป๋ว-พัทรวี บุญประเสริฐ พิธีกรรายการดัง พร้อมกับบอกว่าเจ้าตัวเป็นคนไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องแฟนมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่เคยคบกันก่อน หนุ่มเกรท จะเข้าวงการบันเทิง และหากไล่ย้อนไปดูข่าวเก่าๆ เจ้าตัวก็เคยออกมายอบรับว่าคบกับพิธีกรสาวคนดังกล่าวจริง เพียงแต่ตอนนั้นด้วยเรื่องของอายุ เรื่องของความคิดจึงทำให้ห่างกันออกไป

สำหรับ แป๋ว พัทรวี บุญประเสริฐ นั้น หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเธอจากมาดพิธีกรสุดเฮฮา ในรายการไนน์ เอ็นเตอร์เทน แต่ก่อนหน้าที่เธอจะมาเป็นนักข่าวบันเทิงนั้น แป๋ว พัทรวี บุญประเสริฐ เคยทำงานเป็นผู้ประกาศข่าวอยู่ที่สถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 จากนั้นก็ได้ออกมาทำข่าววิทยุ กระทั่งวันหนึ่งเข้าไปสมัครเป็นผู้สื่อข่าวช่อง 9 และก็ได้ทำงานเป็นผู้สื่อข่าวสายบันเทิง จนเป็นที่จดจำของผู้ชมทั่วประเทศ ซึ่ง แป๋ว พัทรวี ก็บอกว่า รู้สึกชอบงานสายบันเทิง เพราะไม่ต้องเครียด ไม่ต้องใส่สูทเหมือนกับตอนที่นั่งอ่านข่าว

ว่าไปแล้ว หลายคนก็อาจคลับคล้ายคลับคลาว่า ก่อนที่ แป๋ว พัทรวี บุญประเสริฐ จะมาตกเป็นข่าวฉาวเรื่องคลิปเปลี่ยนเสื้อผ้าหลุดนั้น เมื่อช่วงต้นปี พ.ศ.2552 สาวแป๋ว พัทรวี ก็เคยตกเป็นข่าวภาพหลุดมาแล้วครั้งหนึ่ง โดยในครั้งนั้นมีผู้ปล่อยภาพที่เธอกอดและจูจุ๊บกับแฟนหนุ่มพระเอกคนดังแห่งช่อง 3 “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” ออกมาว่อนอินเทอร์เน็ต ทำให้พิธีกรสาวต้องออกมาให้สัมภาษณ์เองว่า เคยคบหาอยู่กับหนุ่มเกรทจริง แต่ช่วงที่มีภาพหลุดออกมาได้เลิกรากันไปแล้ว และก็เป็นเพียงแค่เพื่อนกันธรรมดา ซึ่งสาเหตุที่เลิกรากันนั้นเพราะอายุห่างกันเกินรอบ ทำให้ความคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่ก็เป็นการเลิกรากันด้วยดี นอกจากนั้น สาวแป๋วก็ยังปฏิเสธข่าวที่ว่า เป็นคนที่ส่งเสียค่าเรียนให้หนุ่มเกรทด้วย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]