แฟนคลับเป็นห่วง กลัวจะหกล้ม เมื่อเห็น พ่อป๊อบ อุ้มลูกสาว น้องปาลิน แล้ววิ่งไปด้วย!!(ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าสำหรับ “น้องปรานปาลิน บุญยรัตกลิน” หรือ “น้องปาลิน” ลูกสาวของแม่ “เป้ย ปานวาด” กับคุณ “พ่อป๊อบ” ถือว่าเป็นเด็กที่เกิดมา ท่ามกลางความรักของครอบครัว และหลายคนที่บอกว่าตกหลุมรัก “น้องปาลิน” ตั้งแต่แรกพบ เพราะความน่ารักน่าชังของนางฟ้าตัวน้อย จนทำให้มีพี่ป้าน้าอามากมายที่เอ็นดูนาง จึงมีของมาส่งเป็นของขวัญไม่เว้นแต่ละวัน คงเป็นเพราะความช่างพูดช่างเจรจาจึงทำให้ใครๆก็หลงรัก

อย่างล่าสุด “แม่เป้ย” ได้โพสต์คลิปของพ่อลูกบ้านนี้กำลังวิ่งออกกำลังกาย งานนี้ก็ไม่วายมีเหล่าแฟนคลับเข้ามาดราม่าว่า.. กลัวคุณพ่อจะหกล้มแล้วจะเกิดอันตรายกับ “น้องปาลิน” เรียกได้ว่าแฟนๆเป็นห่วงกันมากมาย จะว่าอย่างไรบ้างมาดู?

แฟนคลับเป็นห่วง กลัวจะหกล้ม เมื่อเห็น พ่อป๊อบ อุ้มลูกสาว น้องปาลิน แล้ววิ่งไปด้วย!!(ชมคลิป) แฟนคลับเป็นห่วง กลัวจะหกล้ม เมื่อเห็น พ่อป๊อบ อุ้มลูกสาว น้องปาลิน แล้ววิ่งไปด้วย!!(ชมคลิป) แฟนคลับเป็นห่วง กลัวจะหกล้ม เมื่อเห็น พ่อป๊อบ อุ้มลูกสาว น้องปาลิน แล้ววิ่งไปด้วย!!(ชมคลิป) แฟนคลับเป็นห่วง กลัวจะหกล้ม เมื่อเห็น พ่อป๊อบ อุ้มลูกสาว น้องปาลิน แล้ววิ่งไปด้วย!!(ชมคลิป)
แฟนคลับเป็นห่วง กลัวจะหกล้ม เมื่อเห็น พ่อป๊อบ อุ้มลูกสาว น้องปาลิน แล้ววิ่งไปด้วย!!(ชมคลิป) แฟนคลับเป็นห่วง กลัวจะหกล้ม เมื่อเห็น พ่อป๊อบ อุ้มลูกสาว น้องปาลิน แล้ววิ่งไปด้วย!!(ชมคลิป) แฟนคลับเป็นห่วง กลัวจะหกล้ม เมื่อเห็น พ่อป๊อบ อุ้มลูกสาว น้องปาลิน แล้ววิ่งไปด้วย!!(ชมคลิป) แฟนคลับเป็นห่วง กลัวจะหกล้ม เมื่อเห็น พ่อป๊อบ อุ้มลูกสาว น้องปาลิน แล้ววิ่งไปด้วย!!(ชมคลิป) แฟนคลับเป็นห่วง กลัวจะหกล้ม เมื่อเห็น พ่อป๊อบ อุ้มลูกสาว น้องปาลิน แล้ววิ่งไปด้วย!!(ชมคลิป) แฟนคลับเป็นห่วง กลัวจะหกล้ม เมื่อเห็น พ่อป๊อบ อุ้มลูกสาว น้องปาลิน แล้ววิ่งไปด้วย!!(ชมคลิป) แฟนคลับเป็นห่วง กลัวจะหกล้ม เมื่อเห็น พ่อป๊อบ อุ้มลูกสาว น้องปาลิน แล้ววิ่งไปด้วย!!(ชมคลิป) แฟนคลับเป็นห่วง กลัวจะหกล้ม เมื่อเห็น พ่อป๊อบ อุ้มลูกสาว น้องปาลิน แล้ววิ่งไปด้วย!!(ชมคลิป) แฟนคลับเป็นห่วง กลัวจะหกล้ม เมื่อเห็น พ่อป๊อบ อุ้มลูกสาว น้องปาลิน แล้ววิ่งไปด้วย!!(ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]