เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับ กรณีเฟซบุ๊ก รุ่งโรจน์ ทองไพรวัน โพสต์คลิป อดีตดาราหนุ่ม ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ ที่ป่วยวัณโรคทับตับทับต่อมน้ำเหลือง เรื่องราวได้รับการเปิดเผยมาก่อนหน้านี้ ชีวิตสุดรันทด อยู่กับแม่ พี่น้องทิ้งไปหมด  ล่าสุด มีคลิป ธีร์ ร่ำไห้ “ขอโทษด้วยถ้ามิได้อยู่ต่อ ลูกจะสู้จนลมหายใจสุดท้าย กราบขอบพระคุณความเมตตาจากทุกท่านด้วย”

เฟซบุ๊ก ดังกล่าว ก่อนหน้านี้ก็ยังโพสต์ภาพ ธีร์ พร้อมบอกว่า “ร่างกายไม่ค่อยดีครับวันนี้ ช่วยด้วยครับ” พร้อมทั้งยังโพสต์เลขที่บัญชี วอนให้ช่วยบริจาค พร้อมทั้งยังโพสต์ขายตุ๊กตา บอกว่า เป็นค่ายา ค่าอาหาร ธีร์ พบว่า ไม่ได้อยู่บ้านเอื้ออาทรห้องเช่า แต่ย้ายไปอยู่บ้านหลังใหญ่ โดยสภาพร่างกายแข็งแรงขึ้น

ธีร์ ร่ำไห้อีก พร้อมเผยอาการ และบอกว่า ผู้ใจบุญให้เช่าอยู่เดือนละ 2 พัน และพบว่ามีรถจอดอยู่ในบ้านอีก 1 คัน มีผ้าคลุม ซึ่งบอกว่า ไฟแนนซ์กำลังจะมายึดรถ เพราะขาดส่ง  เมื่อสอบถามถึงเงินบริจาค อดีตดารา ไม่ให้ดู บอกว่าได้รับบริจาคไม่เยอะ มีแค่ 5 หมื่น ทำเอาหลายคนตั้งข้อสงสัยว่า เหตุใดไม่ยอมเปิดเผยเงินบริจาคกับสังคม

ล่าสุด มีคนตั้งข้อสงสัย เข้าไปสอบถาม ในเฟซบุ๊ก รุ่งโรจน์ ทองไพรวัน ก็เข้ามาตอบแทน อดีตดารา เหมือนกันทุกคอมเมนต์ว่า “ขอบคุณครับที่ถาม พี่ๆนักข่าว ตั้งข้อสงสัย เฉยๆ ครับ ความจริงคือตามที่แจ้งครับผม ไว้ลุกขึ้น ได้จะปรับสมุดบัญชี เอามาให้ดูนะครับ”

by TVPOOL ONLINE