ตั๊ก บงกช จัดเต็มชุดว่ายน้ำ นานๆ มีเห็นที ทำไมหุ่นเป๊ะหน้าเด็กขนาดนี้ (ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นคนที่มีวินัยดีเยี่ยมจริงๆ ในเรื่องการดูแลรูปร่างตัวเองของ “ตั๊ก บงกช” คุณแม่น้องข้าวหอม และนอกจากกนี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับแฟนๆ ด้วย ซึ่งความน่ารักของ “ตั๊ก” ก็คือ คอยลงทั้งคลิปทั้งภาพแทบจะทุกวัน และทุกกิจกรรมที่ “ตั๊ก” ทำ อย่างการทำอาหารเองที่บ้าน หรือจะเป็นการออกกำลังกาย ซึ่งก่อนหน้านี้จะเห็นว่าตั๊กอยู่ในห้องออกกำลังกายที่บ้านอยู่ตลอด มีท่ายากต่างๆ มากมายที่เห็นแล้วรู้เลยว่าต้องอดทนและขยันทำมากแค่ไหน กว่าที่ตั๊กจะได้รูปร่างแบบนี้มา

ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ “ตั๊ก” เพิ่งไปผ่าตัดมาก็เลยต้องออกกำลังกายเบาๆ ไปก่อน อย่างการว่ายน้ำ ที่ “ตั๊ก” ออกมาโพสต์คลิปล่าสุดคุณแม่หุ่นเป๊ะมาก และหน้าตายังสดใส หน้าเด็ก น่ารักใสๆ ไปอีก ตามแคปชั่นของตั๊กที่พูดถึงการออกกำลังกายว่า “เดินเร็วในน้ำจะได้กล้ามเนื้อเหมือนกันค่ะ #การจะว่ายน้ำก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ” 

ตั๊ก บงกช จัดเต็มชุดว่ายน้ำ นานๆ มีเห็นที ทำไมหุ่นเป๊ะหน้าเด็กขนาดนี้ (ชมคลิป) ตั๊ก บงกช จัดเต็มชุดว่ายน้ำ นานๆ มีเห็นที ทำไมหุ่นเป๊ะหน้าเด็กขนาดนี้ (ชมคลิป) ตั๊ก บงกช จัดเต็มชุดว่ายน้ำ นานๆ มีเห็นที ทำไมหุ่นเป๊ะหน้าเด็กขนาดนี้ (ชมคลิป) ตั๊ก บงกช จัดเต็มชุดว่ายน้ำ นานๆ มีเห็นที ทำไมหุ่นเป๊ะหน้าเด็กขนาดนี้ (ชมคลิป)
ตั๊ก บงกช จัดเต็มชุดว่ายน้ำ นานๆ มีเห็นที ทำไมหุ่นเป๊ะหน้าเด็กขนาดนี้ (ชมคลิป) ตั๊ก บงกช จัดเต็มชุดว่ายน้ำ นานๆ มีเห็นที ทำไมหุ่นเป๊ะหน้าเด็กขนาดนี้ (ชมคลิป) ตั๊ก บงกช จัดเต็มชุดว่ายน้ำ นานๆ มีเห็นที ทำไมหุ่นเป๊ะหน้าเด็กขนาดนี้ (ชมคลิป) ตั๊ก บงกช จัดเต็มชุดว่ายน้ำ นานๆ มีเห็นที ทำไมหุ่นเป๊ะหน้าเด็กขนาดนี้ (ชมคลิป) ตั๊ก บงกช จัดเต็มชุดว่ายน้ำ นานๆ มีเห็นที ทำไมหุ่นเป๊ะหน้าเด็กขนาดนี้ (ชมคลิป) ตั๊ก บงกช จัดเต็มชุดว่ายน้ำ นานๆ มีเห็นที ทำไมหุ่นเป๊ะหน้าเด็กขนาดนี้ (ชมคลิป) ตั๊ก บงกช จัดเต็มชุดว่ายน้ำ นานๆ มีเห็นที ทำไมหุ่นเป๊ะหน้าเด็กขนาดนี้ (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]