เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นฉากที่ทำคนดูเจ็บใจสุดๆ กับการแสดงความรักของ นายแคว้นมั่ง (ปุ๊ มนตรี) พ่อของ กาสะลองและซ้องปีบ (ญาญ่า) ที่เป็นสับขาหลอกทั้งในละครและนอกละคร กลิ่นกาสะลอง ที่คนดูเกือบเชื่อแล้วว่า นายแคว้นมั่งรักลูกสาวคนโตอย่างกาสะลองขึ้นมาบ้างแล้ว ที่ตามมาหากาสะลองและหมอทรัพย์หลังจากพากันหนีออกมา ในวันแต่งงาน

อีกทั้งยังได้กอดและพูดแต่คำดีๆ กับกาสะลองที่เหมือนทั้งชีวิตกาสะลองไม่เคยได้ถูกแสดงความรักแบบนี้เลย จนทำให้กาสะลองดีใจสุดๆ และปลีกตัวไปเก็บข้าวโพดคนเดียว แต่กลับได้เจอกับซ้องปีบที่นั่น เรียกว่าเป็นการวางแผนเพื่อที่จะทำการสลับตัวสองพี่น้องฝาแฝด… ที่กลายเป็นโศกนาฏกรรมสุดเศร้าที่กำลังจะได้เห็นในละครกลิ่นกาสะลอง

บอกเลยว่าการกระทำของนายแคว้นมั่งในครั้งนี้ ทำคนดูอยากมอบรางวัลทุกสาขาการแสดงให้การแสดงที่ตีสองหน้าหลอกลูกตัวเองในครั้งนี้เลย จากที่ลุ้นเหนื่อยกับความรักของกาสะลองและหมอทรัพย์มาก่อนหน้านี้แล้ว มากลั้นใจลุ้นอีกครั้งล่ะกันนะ

และที่คนดูหลายต่อหลายคนสงสัยก็คือ ทำไม กาสะลอง ถึงตามมาอาฆาตแต้น หมอกฤษณ์ และ พริมพี่ ในยุคปัจจุบันมากมายขนาดนี้ และอีพีเมื่อคืนนี้ก็พอจะให้คำตอบได้แล้วว่า ที่แค้นนั้นก็เพราะ หมอทรัพย์ผิดคำสาบานกับกาสะลองจนทำให้เจ้าตัวแค้นมาเป็น100ปี ชาวทวิตเตอร์คนนึงออกมาคลายข้อสงสัยกับฉาก ที่ทำให้กาสะลองเข้าใจผิดหมอทรัพย์มาตลอดก็น่าจะเป็นฉากที่ ซ้องปีบ บอกกับกาสะลองว่า หมอทรัพยฺรู้แล้วว่าตนคือซ้องปีบและเป็นผัวเมียกันแล้ว

TV Pool Online