“เบส” จะเปิดตัวสาวใหม่หรือเปล่า? หลัง “ออฟฟี่” ควงหนุ่มเที่ยวเกาหลี

เคยเป็นแสแรงในโลกออนไลน์อย่างมาก และคนให้ความสนใจเลยทีเดียว กับอดีตสาวพริตตี้เงินล้าน ออฟฟี่ แม็กซิม ที่ถูกเพื่อนรักออกมาแฉ และมีข่าวลือว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มในเวลาต่อมา ล่าสุดออฟฟี่ เคลื่อนไหวหลังจากที่คนรักถ่ายรูปกับสาวใหม่

สำหรับสาว อาร์มมี่ แมกซิม นั้นได้โพสต์ภาพคู่กับ เบส ซึ่งเราน่าจะรู้สึกหนุ่มเบส เพราะว่าเป็นสามีของหนุ่มออฟฟี่นั่นเองค่ะ และเรียกได้ว่าสร้างเสียงฮือฮาอย่างมากหลังจากที่สาวอาร์มมี่ แมกซิมนั้นได้โพสต์ภาพคู่กัน อดีตคนที่เคยมีข่าวกับออฟฟี่อย่าง เอ็ม ไกรฤกษ์ ก็เป็นอดีตสามีของสาวอาร์มมี่ แมกซิม นั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าไปรู้จักกันตอนไหนและไปร็จขักกันได้ยังต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงเองนะคะ ว่าเรื่องนั้นเป็นมายังไงถึงไปถ่ายรูปด้วยกันได้ แต่พอมีรูปนี้ออกมานั้นทำเอาชาวเน็ตแห่โพสต์และแชร์เยอะมากๆเลยค่ะบอกเลยว่าพีคมากๆ

“เบส” จะเปิดตัวสาวใหม่หรือเปล่า? หลัง “ออฟฟี่” ควงหนุ่มเที่ยวเกาหลี “เบส” จะเปิดตัวสาวใหม่หรือเปล่า? หลัง “ออฟฟี่” ควงหนุ่มเที่ยวเกาหลี “เบส” จะเปิดตัวสาวใหม่หรือเปล่า? หลัง “ออฟฟี่” ควงหนุ่มเที่ยวเกาหลี “เบส” จะเปิดตัวสาวใหม่หรือเปล่า? หลัง “ออฟฟี่” ควงหนุ่มเที่ยวเกาหลี
“เบส” จะเปิดตัวสาวใหม่หรือเปล่า? หลัง “ออฟฟี่” ควงหนุ่มเที่ยวเกาหลี “เบส” จะเปิดตัวสาวใหม่หรือเปล่า? หลัง “ออฟฟี่” ควงหนุ่มเที่ยวเกาหลี

แสดงความคิดเห็น