โพสต์ล่าสุด หลังจาก ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ตอบคำถามเรื่องเงินรับบริจาค ก็ได้ลงคลิปนี้!!(ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีที่ในโลกออนไลน์ได้ทราบอาการป่วยของอดีตดารา ธีร์-ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ ที่ขณะนี้ป่วยเป็นวัณโรคทับต่อมตับและต่อมน้ำเหลือง ทำให้ร่างกายซูบผอมจนไม่เหลือเค้าเดิม จากโรคดังกล่าวทำให้อดีตดารากลายเป็นผู้ป่วยติดเตียงมา 4-5 เดือน เงินเก็บหมดไปกับค่ารักษาพยาบาล ใช้ชีวิตด้วยความยากลำบากกับแม่ชรา หลายคนที่ทราบข่าวอาทิ เอมมี่ แม็กซิม ได้ประกาศออกสื่อขอความช่วยเหลือปันน้ำใจให้กับ ธีร์ อดีตนักแสดงมากความสามารถ

ล่าสุดหลังจากที่ได้มีคำถามต่างๆมากมายเกี่ยวกับเรื่องเงินบริจาค “ธีร์” ก็ได้ออกมาตอบคำถามว่า… “ขอบคุนครับที่ถาม พี่ๆ นักข่าว ตั้งข้อสงสัยเฉยๆ ครับ ความจริงคือตามที่แจ้งครับผมใว้ลุกขึ้น ได้จะปรับสมุดบัญชี ชี้แจงนะครับผม ไม่มีใรเป็นของผมเลยนอกจากเงินจากธารน้ำใจ ของพี่น้องทุกท่านได้มาใช้ไป ค่าย่า ค่าเช่า น้ำ ไฟ โทสัพ ค่าอาหารเรา 2 แม่ลูก”

ล่าสุด “ธีร์” ได้โพสต์คลิปขอบคุณว่า…. “วันนี้วันดีขอให้ทุกท่านได้พบเจอแต่สิ่งดีดี นะครับ ธีกราบขอขอบพระคุณทุกท่านที่เมตตา ธี และแม่มากกกนะครับ ขอบคุณครับ”

วันนี้วันดีขอให้ทุกท่านได้พบเจอแต่สิ่งดีดี นะครับ ธีกราบขอขอบพระคุณทุกท่านที่เมตตา ธี และแม่มากกกนะครับ ขอบคุณครับ

โพสต์โดย รุ่งโรจน์ ทองไพรวัน เมื่อ วันอังคารที่ 23 กรกฎาคม 2019

โพสต์ล่าสุด หลังจาก ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ตอบคำถามเรื่องเงินรับบริจาค ก็ได้ลงคลิปนี้!!(ชมคลิป) โพสต์ล่าสุด หลังจาก ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ตอบคำถามเรื่องเงินรับบริจาค ก็ได้ลงคลิปนี้!!(ชมคลิป) โพสต์ล่าสุด หลังจาก ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ตอบคำถามเรื่องเงินรับบริจาค ก็ได้ลงคลิปนี้!!(ชมคลิป) โพสต์ล่าสุด หลังจาก ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ตอบคำถามเรื่องเงินรับบริจาค ก็ได้ลงคลิปนี้!!(ชมคลิป)
โพสต์ล่าสุด หลังจาก ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ตอบคำถามเรื่องเงินรับบริจาค ก็ได้ลงคลิปนี้!!(ชมคลิป) โพสต์ล่าสุด หลังจาก ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ตอบคำถามเรื่องเงินรับบริจาค ก็ได้ลงคลิปนี้!!(ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]